Xách vali về nước, việc đầu tiên trung vệ Bùi Tiến Dũng muốn làm chính là: "Con về bán thịt lợn với mẹ đây!"

Lời chia sẻ mộc mạc, giản dị của Tư Dũng đã khiến cho hàng chục nghìn người cảm động rưng rưng.

Trận tứ kết với Nhật Bản đã khép lại được 1 ngày, hôm nay cả đội tuyển Việt Nam đã gói ghém đồ đạc trở về nước. Trước đó, các cầu thủ trẻ đã bày tỏ tâm sự, cảm xúc riêng của mỗi người lên trang cá nhân, được đông đảo người hâm mộ ủng hộ, động viên và tự hào vì họ đã cống hiến hết mình trong màu cờ sắc áo.

Khác với tất cả đồng đội của mình, hôm nay chàng trung vệ thép Bùi Tiến Dũng mới update trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì chỉ viết status ngắn gọn súc tích, thì Dũng viết khá dài và tình cảm, đặc biệt anh chia sẻ một chi tiết khá thú vị khiến cư dân mạng xúc động vô cùng. Đó là việc đầu tiên Dũng muốn làm khi trở về nhà ăn Tết với bố mẹ ở quê.

Xách vali về nước, việc đầu tiên trung vệ Bùi Tiến Dũng muốn làm chính là Con về bán thịt lợn với mẹ đây! - Ảnh 1.

Tư Dũng quả thực là người con hiếu thảo, người lính kiên cường mạnh mẽ.

Chẳng phải là đưa bố mẹ đi mua sắm gì, hay làm gì đó to lớn, Tư Dũng chỉ đơn giản muốn về nhà để bán thịt lợn với mẹ mà thôi.

"Cha mẹ ơi, con đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Bây giờ con về bán thịt lợn với mẹ đây. Cảm ơn người hâm mộ, gia đình, bạn bè và tất cả mọi người đã luôn yêu thương ủng hộ Dũng cùng đội tuyển Việt Nam vô điều kiện".

Xách vali về nước, việc đầu tiên trung vệ Bùi Tiến Dũng muốn làm chính là Con về bán thịt lợn với mẹ đây! - Ảnh 2.

Xách vali về nước, việc đầu tiên trung vệ Bùi Tiến Dũng muốn làm chính là Con về bán thịt lợn với mẹ đây! - Ảnh 3.

Dũng luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, và cũng hết lòng để không phụ sự cổ vũ của cha mẹ ở quê hương.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Tết năm ngoái sau khi trở về từ Thường Châu (Trung Quốc), Bùi Tiến Dũng đã cất ngay ngắn bộ quần đùi áo số để mặc đồ giản dị ra chợ đứng bán thịt cho mẹ mình. Dũng vẫn luôn tự hào về cha mẹ mình dù họ chỉ là những người nông dân chất phác, nhưng họ đã hi sinh cả đời cho anh, là chỗ dựa tinh thần lớn lao nhất, vững chắc nhất mỗi lần Dũng ra sân thi đấu. Họ cũng luôn âm thầm cổ vũ con trai và đồng đội từ nơi quê nhà xa xôi, dù Dũng ở bất cứ đâu cũng vẫn ấm lòng vì biết có bố mẹ dõi theo mình. Trên sân cỏ là người hùng của hàng triệu fan hâm mộ, nhưng ở nhà Dũng vẫn là con trai của mẹ mà thôi!

Xách vali về nước, việc đầu tiên trung vệ Bùi Tiến Dũng muốn làm chính là Con về bán thịt lợn với mẹ đây! - Ảnh 4.

Xách vali về nước, việc đầu tiên trung vệ Bùi Tiến Dũng muốn làm chính là Con về bán thịt lợn với mẹ đây! - Ảnh 5.

Mẹ ruột Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên con trai những ngày giáp Tết năm ngoái.

Chia sẻ
Đọc thêm