Xác nhận có con chung nhưng sao nam "lưu lượng" Cbiz khẳng định không kết hôn với bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều cư dân mạng cho rằng, mối quan hệ của cặp đôi giống như một câu chuyện "ngôn tình" ngoài đời thực.

Ngay sau khi Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận chuyện có một cô con gái hơn 1 tuổi với "nữ hoàng nhạc phim" và là bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh - Trương Bích Thần, giới truyền thông nhanh chóng liên hệ với phía nam ca sĩ.

Mới đây, trả lời phỏng vấn từ Sina, văn phòng làm việc của Hoa Thần Vũ khẳng định, cả hai vẫn đang trong tình trạng độc thân. "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, trước mắt Hoa Hoa đang độc thân. Hai bên không trong mối quan hệ hôn nhân và sẽ cùng nhau nuôi dạy đứa trẻ, cùng tham gia vào quá trình trưởng thành của bé", phòng làm việc của Hoa Thần Vũ chia sẻ.

Xác nhận có con chung nhưng sao nam "lưu lượng" Cbiz khẳng định không cùng bạn thân Triệu Lệ Dĩnh kết hôn - Ảnh 1.

Văn phòng làm việc trả lời phỏng vấn của Sina.

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã nhập hộ khẩu cho con gái cách đây vài ngày. Có thể thấy, dù không còn bên nhau nữa nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt và cùng nhau nuôi dạy con gái. Nhiều cư dân mạng cho rằng, mối quan hệ của cặp đôi giống như một câu chuyện "ngôn tình" ngoài đời thực.

Hoa Thần Vũ là một trong những nam ca sĩ "đỉnh lưu" của làng giải trí xứ Trung với lượng fan đông đảo. Trương Bích Thần cũng là nữ ca sĩ thực lực, có nhiều tác phẩm được công nhận. Cô còn được biết đến là một trong những người bạn thân thiết hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí.

Xác nhận có con chung nhưng sao nam "lưu lượng" Cbiz khẳng định không cùng bạn thân Triệu Lệ Dĩnh kết hôn - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm