Xả vai shark Long, Mạnh Trường ngày càng "béo tốt" đưa vợ đi cafe đêm, vợ Hồng Đăng vào bình luận gì mà gây cười

Sau khi "xả vai" ở Hương vị tình thân, Mạnh Trường tạm thời chưa nhận bất kỳ dự án nào.

Xả vai trong Hương vị tình thân, Mạnh Trường được nhận xét "béo tốt" hơn

Sau khi Hương vị tình thân đóng máy, nhiều diễn viên đã bắt đầu những dự án mới, tuy nhiên cặp đôi chính Mạnh Trường - Phương Oanh vẫn đang dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng sau một chặng đường dài đồng hành cùng bộ phim. Nếu như Phương Oanh thường xuyên khoe ảnh làm đẹp, về dáng, tận hưởng cuộc sống thì Mạnh Trường lại xuất hiện trên MXH với hình ảnh có phần "phốp pháp" hơn.

Xả vai shark Long, Mạnh Trường ngày càng "béo tốt" đưa vợ đi cafe đêm, vợ Hồng Đăng vào bình luận gì mà gây cười - Ảnh 1.

Mới đây, trong buổi livestream của nam diễn viên, nhiều fan cũng nhận định rằng, Mạnh Trường trông béo tốt hơn hẳn. Mới nhất, nam diễn viên cũng khoe ảnh đang đi cafe đêm với vợ trên trang cá nhân và nhận về lượng tương tác khủng. Nam chính Hương vị tình thân còn viết: "Chuyên mục đòi quà bắt đầu", ám chỉ ngày 20/10 khiến dân tình không khỏi ghen tỵ với bà xã của nam diễn viên.

Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, nhiều bạn diễn và fan vào tương tác, trong đó có cả vợ của diễn viên Hồng Đăng.

Vợ Hồng Đăng nhắn hỏi vợ Mạnh Trường nên chuẩn bị gì cho ngày 20/10, đồng thời còn tag tên chồng vào và gọi chồng là... chị gái của Mạnh Trường.

Xả vai shark Long, Mạnh Trường ngày càng "béo tốt" đưa vợ đi cafe đêm, vợ Hồng Đăng vào bình luận gì mà gây cười - Ảnh 2.

Vợ Hồng Đăng vào bình luận bài viết của Mạnh Trường, tag cả tên chồng.

Hồng Đăng - Mạnh Trường là đôi bạn thân trong làng diễn viên miền Bắc, nên bà xã của hai nam diễn viên cũng có mối quan hệ thân thiết. Với các fan yêu mến Mạnh Trường - Hồng Đăng, hẳn sẽ không lấy làm lạ khi 2 "nam thần" màn ảnh lại thường xuyên xưng "chị em" ngoài đời thật như một cách đùa vui trên MXH.

Hiện tại, Mạnh Trường tâm sự anh chưa tham gia dự án nào sau Hương vị tình thân. Còn Hồng Đăng đang đóng phim Con yêu của mẹ cùng các diễn viên Lan Phương, Đình Tú, Huyền Lizzie...

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm