Xả súng tại địa điểm chơi bowling ở Mỹ, 3 người thiệt mạng

Quỳnh Chi , Theo VTV
Chia sẻ

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại một sân chơi bowling ở thành phố Rockford, bang Illinois, Mỹ.

Một binh sĩ thuộc lực lượng đặc nhiệm Mỹ đang tại ngũ đã bị buộc tội giết người sau vụ xả súng trên.

Trong một cuộc họp báo vào ngày 27/12, Cảnh sát trưởng Rockford Daniel O'Shea cho biết, cảnh sát thành phố Rockford đã nhận được cuộc gọi thông báo về một vụ xả súng tại sân bowling Don Carter Lanes với nhiều nạn nhân vào khoảng gần 19h (giờ địa phương). Ông O'Shea nói: "Khi đến hiện trường, các cảnh sát đã nghe thấy tiếng súng từ bên trong tòa nhà. Trong vòng vài phút, cảnh sát đã có thể xác định vị trí mà họ tin là nghi phạm đang ẩn náu và bắt giữ đối tượng này".

 - Ảnh 1.

Cảnh sát trưởng Rockford Daniel O'Shea trong cuộc họp báo. (Ảnh: AP)

Theo ông O'Shea, hung thủ là nam giới, da trắng, khoảng 37 tuổi, được giới chức địa phương xác định là Duke Webb. Người này đã cố gắng che giấu danh tính và vũ khí của mình với nhân viên cảnh sát.

 - Ảnh 2.

Phong tỏa hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: AP)

Luật sư của bang Illinois, ông J. Hanley, cho biết trong cuộc họp báo, Duke Webb sống tại Florida và là một quân nhân tại ngũ. Đối tượng đã bị cáo buộc 3 tội danh giết người và 3 tội danh cố ý giết người. Hiện không rõ liệu Webb có luật sư hay không.

 - Ảnh 3.

Cảnh sát tại hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: AP)

Cảnh sát thành phố Rockford đã ra thông báo trên Twitter đề nghị người dân hạn chế tới khu vực gần nơi xảy ra vụ xả súng. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Xả súng tại địa điểm chơi bowling ở Mỹ, 3 người thiệt mạng - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm