Xả hàng dầu gội cao cấp với giá rẻ giật mình, liệu những sản phẩm này có thật sự đáng tin tưởng?

Mạn Ngọc, Theo Helino

Hàng loạt những sản phẩm chăm sóc tóc của các thương hiệu nổi tiếng được các nhà buôn cộp mác "xả hàng" với giá rẻ giật mình.

Chỉ cần dạo một vòng quanh mạng xã hội facebook thì sẽ chẳng khó gì để nhìn thấy rất nhiều bài đăng tải xả hàng, giảm giá đặc biệt.

Điều đáng chú ý, rất nhiều những sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội cặp, mỹ phẩm dành riêng cho tóc mang các thương hiệu cao cấp nhưng lại được bán ra với giá rẻ giật mình.

Rất nhiều sản phẩm liên quan đến chăm sóc tóc đều được tài khoản facebook M.P.L đăng "xả hàng" với giá hơn rất nhiều so với giá chung trên thị trường.

Xả hàng dầu gội cao cấp với giá rẻ giật mình, liệu những sản phẩm này có thật sự đáng tin tưởng? - Ảnh 1.

Bài đăng tải xả hàng khiến nhiều chị em hoảng hồn.

Quả đúng là giá nào cũng bán, người tiêu dùng sẽ không khỏi bất ngờ khi mái tóc xoăn bồng bềnh của mình vừa bỏ số tiền không hề nhỏ để sắm về lại được làm từ sản phẩm Loreal Gowel với giá chỉ 60.000 đồng.

Xả hàng dầu gội cao cấp với giá rẻ giật mình, liệu những sản phẩm này có thật sự đáng tin tưởng? - Ảnh 2.

Rất nhiều các thương hiệu dầu gội cao cấp được bán giá với giá hàng triệu đồng nhưng giờ chỉ cần 80.000 đồng là đã có thể mua được.

Với nhiều chị em chịu khó chăm sóc cho mái tóc thì thương hiệu Tigi luôn là 1 nhãn hiệu uy tín và được rất nhiều người tin dùng.

Giá của 1 cặp dầu gội Tigi đỏ luôn xấp xỉ 1 triệu đồng, tuy nhiên sau khi được "xả hàng" thì chúng chỉ còn giá 190.000 đồng cho loại 1 và 200.000 cho loại 2.

Sản phẩm này được bán tại Shopee và Tigi có giá trên trên dưới 1 triệu đồng.

Tất nhiên, chất lượng của loại 1 và loại 2 khác nhau như thế nào thì chỉ có chủ shop biết mà thôi, bởi lẽ thậm chí chính nhà sản xuất của nhãn hiệu này còn không hề hay biết đến sự tồn tại của loại 1 và loại 2 này.

Xả hàng dầu gội cao cấp với giá rẻ giật mình, liệu những sản phẩm này có thật sự đáng tin tưởng? - Ảnh 4.

Sản phẩm Tigi đỏ thần thánh giờ chỉ còn giá chưa đến 200.000 đồng.

Không chỉ vậy, những sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc cũng được bán với giá chẳng đủ để mua 1 bát phở ăn sáng.

Thậm chí, với sản phẩm tinh dầu cafe dưỡng tóc Miracle oil còn có giá dao động từ 18.000 đồng cho đến... 150.000 đồng.

Với sự chênh lệch giá thành đến khó hiểu này, người tiêu dùng như lạc với mê cung không lối thoát của các loại sản phẩm dành cho tóc.

Xả hàng dầu gội cao cấp với giá rẻ giật mình, liệu những sản phẩm này có thật sự đáng tin tưởng? - Ảnh 5.

Chênh lệch giá cả khó hiểu của sản phẩm này.

Tuy nhiên, khi liên hệ với tài khoản facebook M.P.L, người thường xuyên có những bài đăng tải xả hàng với giá rẻ khó hiểu với mục đích muốn đến tại cơ sở để lấy hàng thì không nhận được câu trả lời.

Xả hàng dầu gội cao cấp với giá rẻ giật mình, liệu những sản phẩm này có thật sự đáng tin tưởng? - Ảnh 6.

Liệu những thùng sản phẩm mang thương hiệu cao cấp này có đáng tin tưởng?

Chất lượng những sản phẩm này đến đâu? Liệu chúng có phải là sản phẩm chính hãng hay không khi mà giá cả quá thấp so với giá thị trường?

Những đợt "xả hàng" này mang đến cho người tiêu dùng muôn vàn sự thắc mắc, khó hiểu. Ma trận giá thành mà đặc biệt là những sản phẩm mỹ phẩm đang khiến chị em hết sức hoang mang.

Chia sẻ
Đọc thêm