Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi

Bạn trai Kaity Nguyễn - Will 365 cho ra mắt ca khúc mới sau hơn nửa năm tạm rời xa âm nhạc.

Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi - Ảnh 1.

Sau thành công của Khi ta có nhau với 2,7 triệu lượt xem trên Youtube vào trung tuần tháng 6 vừa qua, dường như Will đã im ắng khá lâu khi trong vòng nửa năm, anh không cho ra mắt bất kỳ một sản phẩm nào.

Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Giữa lúc người hâm mộ lo lắng ‘sốt vó’ cũng như trông đợi sự trở lại của thần tượng, thì mới đây, cựu thành viên nhóm 365 bất ngờ công bố bản audio ca khúc mới toanh của mình.

Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Ca khúc có tên gọi "Hai thế giới", là tác phẩm của nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic – tác giả từng được biết đến là ‘cha đẻ’ của bài hát "Yêu 5" đình đám.

Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi - Ảnh 4.

Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi - Ảnh 5.

Nội dung ca khúc kể về mối quan hệ lưng chừng, không vồ vập, không thờ ơ, cũng như không thấy được tương lai của một cặp đôi yêu nhau. Chàng trai trong bài hát cứ luôn tự hỏi ngày xưa chúng ta từng yêu nhau đến thế, từng hiểu nhau như vậy, tại sao giờ đây lại đến nông nỗi này, khiến người nghe, đặc biệt là những ai có cùng hoàn cảnh không khỏi xót xa.

Will cực ngầu tái xuất sau nửa năm nghỉ ngơi - Ảnh 6.

Song song với các dự án âm nhạc, nghệ thuật, Will cũng đang chăm chút cho dự án kinh doanh riêng của mình. Hy vọng sản phẩm âm nhạc mới nhất từ anh sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm