Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung: "Con không có tấm lòng bao dung như mẹ"

Tâm sự của con gái ruột Phi Nhung về người mẹ quá cố khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung đã có những chia sẻ về mẹ sau 1 tuần diễn ra tang lễ tại Mỹ. Cô xúc động tâm sự rằng mình không thể có một trái tim nhiều tình yêu thương như mẹ của mình, không thể làm hết những gì Phi Nhung đã từng làm nhưng chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thành tâm nguyện của nữ ca sĩ.

Wendy Phạm viết: "Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh, con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở.

Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu mẹ".  

Con gái ruột Phi Nhung: "Con không có tấm lòng bao dung như mẹ" - Ảnh 2.

Con gái ruột Phi Nhung: "Con không có tấm lòng bao dung như mẹ" - Ảnh 3.

Trước đó, con gái ruột của cố ca sĩ cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn để mẹ Phi Nhung của mình được yên nghỉ nơi suối vàng. Cô sẽ dùng toàn bộ số tiền phúng điếu để thực hiện những dự án thiện nguyện mà Phi Nhung còn dang dở.

Con gái ruột Phi Nhung: "Con không có tấm lòng bao dung như mẹ" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm