WeChoice Awards 2020: Thủy Tiên xúc động khi được trao giải, nhan sắc cực phẩm gây xôn xao

"Đối với Tiên đây là giải thưởng của tất cả chúng ta, Tiên chỉ là người thay mặt cầm giúp Mạnh Thường Quân cả nước" - Thủy Tiên nói.

WeChoice Awards 2020 đã chính thức khép lại với kết quả xứng đáng trao cho các gương mặt nổi bật, có nhiều đóng góp trong năm qua.

Đáng chú ý nhất có giải thưởng Nghệ sĩ có hoạt động đột phá dành cho Thủy Tiên. Sau khi nhận được giải thưởng này, Thủy Tiên đã xúc động bày tỏ: "Cảm ơn vì đã tin tưởng góp sức cùng Tiên để cùng nhau làm được điều kỳ diệu trong năm vừa qua, đối với Tiên đây là giải thưởng của tất cả chúng ta, Tiên chỉ là người thay mặt cầm giúp Mạnh Thường Quân cả nước".

WeChoice 2020: Thủy Tiên xúc động khi được trao giải, nhan sắc cực phẩm gây xôn xao  - Ảnh 1.

WeChoice 2020: Thủy Tiên xúc động khi được trao giải, nhan sắc cực phẩm gây xôn xao  - Ảnh 2.

Thủy Tiên nhận giải thưởng từ BTC.

"Tiên luôn tự hào mình là 1 người con của đất nước Việt Nam rất an toàn trước đại dịch, còn trong lúc khó khăn thiên tai thì là 1 dân tộc đoàn kết, đầy tình yêu thương và chia sẻ. Vô cùng trân trọng và biết ơn vì tất cả yêu thương của mọi người".

"Tiên chưa bao giờ nghĩ mình đủ xứng đáng để đứng lên đây nhiều lần như vậy nếu không có sự ủng hộ của các bạn, của các mạnh thường quân cả nước. Bản thân Tiên có 2 dự án mà suốt cuộc đời này Tiên không thể quên, đó là hạn mặn miền Tây và lũ lụt miền Trung. Bản thân Tiên và những cộng sự chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được những điều kỳ diệu vậy".

Khi lên sân khấu nhận giải, Thủy Tiên gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ, tươi tắn.

WeChoice 2020: Thủy Tiên xúc động khi được trao giải, nhan sắc cực phẩm gây xôn xao  - Ảnh 3.

WeChoice 2020: Thủy Tiên xúc động khi được trao giải, nhan sắc cực phẩm gây xôn xao  - Ảnh 4.

Trong năm qua, Thủy Tiên đã có rất nhiều hoạt động truyền cảm hứng cho mọi người.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Chia sẻ
Đọc thêm