WeChoice Awards 2020: Hoàng Thùy Linh hát cùng Dế Choắt, tiết mục rất đỉnh chỉ có điều sao mặt nữ ca sĩ lại khác thế này

Chẳng biết có phải là do Hoàng Thùy Linh tăng cân hay không!

Tiết mục kết hợp của bộ ba Hoàng Rob - Dế Choắt - Hoàng Thùy Linh là 1 trong những điểm nhấn đặc biệt của WeChoice Awards 2020.

Tiếng vĩ cầm kết hợp cùng cả dàn nhạc đã mở ra một không gian đầy sắc màu tươi sáng. Trên nền nhạc đó, lần lượt Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt đã thể hiện chất giọng của mình và truyền tải đến mọi người thông điệp tích cực rằng hãy tiếp thêm dũng khí để chinh phục ước mơ, tiến bước thành công.

WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh hát cùng Dế Choắt, tiết mục rất đỉnh chỉ có điều mặt nữ ca sĩ quá béo  - Ảnh 1.

WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh hát cùng Dế Choắt, tiết mục rất đỉnh chỉ có điều mặt nữ ca sĩ quá béo  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh.

Về mặt trình diễn, tiết mục hoàn toàn hấp dẫn, lôi cuốn người xem dõi theo cho đến những giây cuối cùng. Tuy nhiên, có điều bất ngờ là gương mặt của Hoàng Thùy Linh trên màn hình lại khá to, dường như nữ ca sĩ có phần tăng cân hơn so với trước đây.

Trước đó không lâu, Hoàng Thùy Linh cũng bị soi hình ảnh qua photoshop khác xa ảnh do "người qua đường" chụp lại. Gương mặt Hoàng Thùy Linh bị chê không thon gọn, tươi tắn như trên ảnh đã được chỉnh sửa.

WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh hát cùng Dế Choắt, tiết mục rất đỉnh chỉ có điều mặt nữ ca sĩ quá béo  - Ảnh 3.

WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh hát cùng Dế Choắt, tiết mục rất đỉnh chỉ có điều mặt nữ ca sĩ quá béo  - Ảnh 4.

WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh hát cùng Dế Choắt, tiết mục rất đỉnh chỉ có điều mặt nữ ca sĩ quá béo  - Ảnh 5.

Hoàng Rob - Dế Choắt - Hoàng Thùy Linh.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Chia sẻ
Đọc thêm