Vy Oanh tuyên bố bất ngờ sau drama 400 tỷ đồng: "Cô thua rồi thì đừng mè nheo nói nhiều nữa"

Vy Oanh cho biết người kia không thực hiện được điều kiện mà mình đưa ra nên sẽ không phản hồi thêm về việc này.

Vừa qua, Vy Oanh đã tuyên bố kiện người tố mình "đẻ thuê, giật chồng, gửi clip sex khiêu khích vợ người khác" và còn thách thức nếu người đó bỏ ra 200 tỷ đồng làm từ thiện, mua 15 triệu liều vắc xin Covid-19 thì cô sẽ cho lại họ 400 tỷ đồng.

Giữa lúc drama đang khiến dư luận xôn xao thì mới đây Vy Oanh bất ngờ đăng đàn muốn khép lại vụ lùm xùm 400 tỷ đồng này. Nữ ca sĩ cho biết vì người kia không thực hiện đủ điều kiện trong khoảng thời gian mà cô đưa ra nên sẽ "chốt" lại sự việc tại đây để chuẩn bị sinh con.

Vy Oanh bất ngờ muốn kết thúc drama 400 tỷ đồng: "Cô thua rồi thì đừng mè nheo nói nhiều nữa" - Ảnh 2.

Vy Oanh bất ngờ muốn kết thúc drama 400 tỷ đồng: "Cô thua rồi thì đừng mè nheo nói nhiều nữa" - Ảnh 3.

"Cô cần nhớ là cô đang xin tiền con, con đang ở tư thế người cho cô tiền, con mới có quyền ra điều kiện nhen, chứ đã đi xin rồi làm gì có tư cách nay đổi điều kiện, mai đổi điều kiện cô nhỉ?

Muộn rồi còn vài ngày là con đi sinh rồi, mong cô hãy tự leo những nấc thang danh vọng mơ ước của cô bằng chính đôi chân của mình. Đừng lôi những người của công chúng ra và dùng truyền thông bẩn làm bàn đạp cho mình nổi tiếng nữa. Chốt lại với cô hôm nay vì con lớn rồi, không chơi đi chơi lại kiểu trẻ con. Con xin tuyên bố chấm dứt câu chuyện với cô và khẳng định: CÔ THUA CUỘC RỒI THÌ ĐỪNG MÈ NHEO NÓI NHIỀU NỮA CÔ ƠI!", Vy Oanh tuyên bố.

Chia sẻ
Đọc thêm