Vy Oanh lộ ảnh mặt phá nét, thân hình phát tướng ở cuối thai kỳ, vướng lùm xùm nên tinh thần ra sao?

Ở những tháng cuối thai kỳ, gương mặt của Vy Oanh bị phá nét.

Vy Oanh hiện mang thai con thứ 3 ở những tháng cuối thai kỳ song nữ ca sĩ đang vướng phải một số lùm xùm kiện tụng. Dẫu vậy, Vy Oanh vẫn tỏ ra khá lạc quan, vui vẻ, dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và làm từ thiện. 

Mới đây, giọng ca "Đồng Xanh" đăng tải loạt hình ảnh khi cô đang tập yoga khiến nhiều người chú ý. Trong hình, gương mặt của nữ ca sĩ đã bị phá nét khá nhiều. Đây cũng là điểm đặc trưng của các mẹ bầu mang thai giai đoạn cuối. Mặc dù vậy, nhìn Vy Oanh vẫn rất xinh tươi, thần thái rạng rỡ.

Nữ ca sĩ vẫn duy trì việc tập yoga mỗi ngày với sự hướng dẫn của giáo viên và duy trì chế độ ăn hợp lý, sống lạc quan để đảm bảo sức khỏe. 

Vy Oanh lộ ảnh mặt phá nét, thân hình phát tướng ở cuối thai kỳ, vướng lùm xùm nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan - Ảnh 1.

Vy Oanh chăm chỉ tập yoga cùng giáo viên trong những tháng cuối thai kỳ.

Chia sẻ về quan điểm của mình, Vy Oanh cho biết việc tập yoga trong thời kì bầu bí đã được nhiều chị em áp dụng, nhưng tập là chưa đủ mà cần tập nghiêm túc, kỷ luật và nghiêm khắc với chính bản thân.

"Cả nhà mình chắc cũng đã nghe nói yoga rất tốt, nhưng thật sự khi trải nghiệm mới thấy yoga cần thiết cho mẹ bầu như thế nào. Vy Oanh sức khỏe vốn yếu lại công việc nhiều, vậy mà lần mang thai thứ 3 đến hôm nay vẫn không hề bị đau lưng nhức mỏi, đau xương chậu hay mất ngủ gì cả. 

Vy Oanh vẫn điều hành công việc mọi thứ suôn sẻ, tất cả đều nhờ vào sự kiên trì tập luyện, lạc quan, kỉ luật ăn, ngủ bài bản, các mẹ ạ.

Vy Oanh lộ ảnh mặt phá nét, thân hình phát tướng ở cuối thai kỳ, vướng lùm xùm nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan - Ảnh 2.

Gương mặt bà bầu bị phá nét nhưng vẫn xinh đẹp và tươi tắn.

Trước đó, Vy Oanh từng khiến nhiều người xuýt xoa vì nhan sắc "vạn người mê" dù đang mang thai lần 3. 

Mẹ sẽ dẻo dai, người hoạt bát nhanh nhẹn, ăn ngon ngủ kĩ, điều tiết hơi thở tốt hơn khi tập yoga. Thật sự là một trải nghiệm quý báu mà Vy Oanh có được nên muốn viết lên để chia sẻ cùng các mẹ bầu chúng mình. Vì ngoài thiên chức thiêng liêng, niềm vui làm mẹ ra thì chúng mình còn biết bao nhiêu việc không tên khác. Phải thật chú trọng sức khỏe các mẹ nhé. Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các mẹ bầu siêu nhân chúng mình sẽ làm được hết nha" - bà mẹ 3 con chia sẻ.

Vy Oanh cũng hé lộ, cô được cô giáo khen ngợi vì luôn cố gắng trong việc tập luyện, tập đủ số phút theo quy định chứ không tập theo kiểu thấy mệt chút là nghỉ thì sẽ khó đạt kết quả như mong muốn. Bởi vậy mới thấy để có được sự dẻo dai và thân hình săn chắc trong và sau khi sinh không phải là điều dễ dàng mà cần quá trình luyện tập kiên trì, nghiêm túc.

Quả thực mang thai lần 3 mà vẫn giữ được tinh thần vui vẻ và sức khoẻ ổn định như Vy Oanh là ao ước của nhiều chị em mang bầu. Nhiều người gửi lời chúc mong Vy Oanh sớm "mẹ tròn con vuông". 

Chia sẻ
Đọc thêm