Vy Oanh đi đẻ không nằm phòng thường mà nâng cấp phòng VIP, mỗi ngày chi tiền "khủng"

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những thông tin xoay quanh việc sinh con lần 3 của Vy Oanh đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, Vy Oanh thông báo đã hạ sinh con thứ 3. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cùng ê-kíp cập nhật hành trình đi đẻ khá chi tiết. Nữ ca sĩ sau đó cũng đã lộ diện cùng em bé mới sinh. Trộm vía, 2 mẹ con rất khỏe mạnh, Vy Oanh được khen tươi tắn, rạng rỡ. Hai mẹ con check-in ở phòng lưu viện cực kỳ rộng rãi và sang chảnh như một căn hộ.

Được biết, phòng lưu viện của Vy Oanh là phòng VIP Suite của Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Trong các gói sinh của bệnh viện nơi Vy Oanh sinh con, sản phụ sẽ nghiễm nhiên được lưu viện tại phòng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, khi muốn nâng cấp lên hạng phòng sang trọng và tiện nghi hơn là phòng VIP Suite thì sẽ phải trả thêm chi phí. 

Vy Oanh đi đẻ ở phòng rộng thênh thang, đẹp lung linh, ở mỗi ngày phải chi thêm tiền "khủng" - Ảnh 1.

Vy Oanh lộ diện sau khi sinh con thứ 3.

Vy Oanh đi đẻ ở phòng rộng thênh thang, đẹp lung linh, ở mỗi ngày phải chi thêm tiền "khủng" - Ảnh 2.

Phòng lưu viện của Vy Oanh rất rộng rãi, sạch đẹp.

Mặc dù phía bệnh viện không công khai chi phí nâng cấp lên phòng VIP Suite là bao nhiêu. Song, hot mom Trang Nemo, người từng đi đẻ tại bệnh viện này và cũng nâng cấp phòng thì cho biết, chi phí cô nằm phòng VIP Suite trước khi sinh là 11 triệu đồng/ngày

Còn chi phí nằm phòng VIP Suite sau khi sinh xong là 5,2 triệu/ngày.

Như vậy, để nâng cấp hạng phòng thay vì nằm phòng tiêu chuẩn, Vy Oanh cũng đã chi kha khá tiền cho lần sinh con thứ 3 này. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang tiếp tục chờ đợi những chia sẻ của nữ ca sĩ về câu chuyện sinh nở cũng như nhóc tỳ mới sinh. 

Chia sẻ
Đọc thêm