Vy Oanh chính thức lên tiếng: Đã có bước tiến mới trong quá trình khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Vy Oanh đã có chia sẻ sau buổi sáng làm việc tại Công an TP.HCM.

Sáng 25/10, Vy Oanh đã cùng luật sư có mặt tại cơ quan điều tra Công an TP.HCM để làm việc về vấn đề khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức thông báo về tiến triển vụ việc. Cô cho biết hồ sơ vụ án đã đi được nửa chặng đường, đơn đã được cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TP.HCM PC-01 thụ lý. Tuy nhiên để có được kết quả cuối cùng vẫn cần thêm thời gian.

vy Oanh chính thức lên tiếng: Đã có bước tiến mới trong quá trình khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

vy Oanh chính thức lên tiếng: Đã có bước tiến mới trong quá trình khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 3.

vy Oanh chính thức lên tiếng: Đã có bước tiến mới trong quá trình khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 4.

Hình ảnh Vy Oanh tại cơ quan điều tra sáng nay

"Hành động của bà Hằng không chỉ có dấu hiệu vi phạm pháp luật về đời tư cá nhân của người khác, mà còn là hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con trai tôi, đồng thời được xác định là hành vi cố ý gây tổn hại về thể chất, tinh thần của trẻ em, đây được coi là một hành vi bạo lực trẻ em.

Sự việc trên cho thấy rõ hành vi của bà Phương Hằng, đã có những dấu hiệu rõ ràng của các tội danh: Làm nhục người khác, tội vu khống và tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân quy định tại các điều 155, 156 và điều 331 Bộ luật Hình sự.

Bà Hằng nên nhớ, người đội chữ TIỀN lên đầu như bà có thể nhắm mắt cho qua, nhưng người trọng danh dự, trọng nghĩa như tôi thì danh dự là lẽ sống, kể cả là mạng sống. Dù bà có dùng bóng tối che phủ cả bầu trời, khiến người ta u mê thì chỉ cần ánh sáng le lói của một ngôi sao nhỏ cũng đã đủ dẫn đường tôi đi đến bất kỳ nơi nào tôi cần phải đến.

Và hôm nay tôi - Vy Oanh thông báo tin cực vui đến những khán giả thương yêu đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.

Hồ sơ vụ án của Vy Oanh đã đi được nửa chặng đường, đơn đã được cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TP.HCM PC-01 thụ lý. Và buổi làm việc hôm nay, tôi cùng luật sư của mình đã nộp đơn YÊU CẦU KHỞI TỐ VỤ ÁN và cũng đã nhận được đơn xác nhận. Đây là một bước tiến lớn trong thủ tục pháp lý đối với việc đòi lại sự trong sạch, công bằng cho tôi và gia đình. Tất nhiên, cũng sẽ cần thêm thời gian để theo đuổi vụ án.

Cảm ơn những khán giả công tâm luôn đứng về lẽ phải, thượng tôn pháp luật đã luôn bên cạnh động viên, khích lệ Vy Oanh và các anh chị em bị Nguyễn Phương Hằng tấn công, bức hại thời gian qua. Vy Oanh sẽ không làm cả nhà thất vọng đâu ạ.

Vâng, trứng chọi đá, hãy xem trứng chọi đá "hấp dẫn" như thế nào nhé", Vy Oanh chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm