Vy Oanh chỉ trích một nữ đại gia là ác nhân vì khơi lại lùm xùm tiền bạc của Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Vy Oanh bày tỏ sự bức xúc khi sự việc của Hồ Văn Cường bị một nữ đại gia khơi lên giữa lúc Phi Nhung vừa qua đời chưa lâu.

Những ngày qua, lùm xùm tiền bạc của Phi Nhung - Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội khi một nữ đại gia lên tiếng đề nghị quản lý Phi Nhung trả lại tiền thưởng và cát-xê cho nam ca sĩ.

Giữa lúc nhiều bạn bè, người trong ekip của Phi Nhung đồng loạt lên tiếng thì Vy Oanh cũng bày tỏ sự bức xúc đối với nữ đại gia trên. Cô còn để lại bình luận khá gay gắt trong bài đăng của trợ lý Phi Nhung: "Như kền kền ăn xác thối anh ạ, không còn từ gì để diễn tả sự ác nhân của bà này. Ham danh nổi tiếng nên ngửi mùi nghệ sĩ là đu bám. Chị Nhung mất trong vinh quang được nhiều người tung hô nên hot quá mà, sao kền kền tha được!".

Tuy nhiên, theo lịch sử chỉnh sửa bình luận Vy Oanh đã sửa tới 3 lần để tránh trường hợp dùng từ quá nặng nề sẽ bị report. Nữ ca sĩ sau đó còn thêm vào câu: "Ai sống thế nào sẽ được thế đó thôi, chỉ là nhanh hay chậm, lưới trời lồng lộng mà".

Vy Oanh chỉ trích một nữ đại gia là ác nhân vì khơi lại lùm xùm tiền bạc của Phi Nhung - Hồ Văn Cường  - Ảnh 2.

Vy Oanh mắng nữ đại gia thậm tệ vì khơi lại lùm xùm tiền bạc của Phi Nhung - Hồ Văn Cường nhưng phải sửa bình luận tới 3 lần - Ảnh 3.

Vy Oanh cũng để lại bình luận thể hiện sự bức xúc

Trước đó, Vy Oanh cũng nhiều lần mỉa mai nữ đại gia nổi tiếng trên mạng xã hội, đồng thời gửi đơn tố cáo người này vì vu khống hàng loạt tin đồn đời tư thất thiệt.

"Bà run sợ lắm hay sao mà cứ ngồi lảm nhảm, mơ mộng định hướng dư luận? Đánh lạc hướng để trốn tội à?! Việc của bà là nộp đủ bằng chứng cho cơ quan công an đi, chứ bao nhiêu chiêu trò bẩn cũng không thoát tội được đâu, khỏi truyền thông bẩn định hướng dư luận nhé. Bà quên mồm bà từng oang oang khẳng định à!", nữ ca sĩ nói.

Vy Oanh mắng nữ đại gia thậm tệ vì khơi lại lùm xùm tiền bạc của Phi Nhung - Hồ Văn Cường nhưng phải sửa bình luận tới 3 lần - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm