Vy Oanh bị đào lại clip khóc nghẹn kể thời nghèo khổ sau loạt lùm xùm lộ ảnh phòng the

Vy Oanh gây bất ngờ cho khán giả khi bật khóc trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Dù không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật trong thời điểm hiện tại nhưng Vy Oanh vẫn là cái tên xuất hiện rần rần trên mạng xã hội. Lý do là bởi nữ ca sĩ vướng vào lùm xùm với CEO Nguyễn Phương Hằng. Đồng thời bị cư dân mạng tung ảnh phòng the và vướng vào nghi án giật chồng, đẻ thuê.

Giữa lúc lùm xùm chưa tan, Vy Oanh lại bị đào mộ clip khóc nghẹn kể về thời nghèo khó ở chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ. Ký ức vui vẻ số phát sóng có Vy Oanh đã ra mắt từ tháng 11/2019 chứ không phải mới lên sóng gần đây.

Clip Vy Oanh khóc ở Ký ức vui vẻ.

Trong chương trình, Vy Oanh khóc nghẹn kể về tuổi thơ khốn khó. Vy Oanh rơi nước mắt không ngừng, dừng lại mấy chập vì không giữ được bình tĩnh. Trong cơn xúc động, Vy Oanh nói: "Con thấy con vô duyên quá vì con lại khóc ở đây, nhưng con cũng vừa mất mẹ chưa quá lâu nên rất xúc động. Sinh nhật của con không phải 30/11 nhưng lại đúng ngày ghi hình này.Từ nhỏ tới lớn và kể cả sau này con cũng không tổ chức sinh nhật. Hồi xưa gia đình con khó khăn nên không tổ chức được, sau này con lại muốn dành phần quà sinh nhật đó cho những người kém may mắn hơn mình. Con bật khóc vì nhìn cô Lê Thiện giống mẹ con quá. Mẹ con cũng có mái tóc trắng như cô và mới mất được một năm".

Vy Oanh bị đào lại clip khóc nghẹn kể thời nghèo khổ sau loạt lùm xùm lộ ảnh phòng the, bị tố giật chồng, đẻ thuê - Ảnh 2.

Vy Oanh bị đào lại clip khóc nghẹn kể thời nghèo khổ sau loạt lùm xùm lộ ảnh phòng the, bị tố giật chồng, đẻ thuê - Ảnh 3.

Vy Oanh bị đào lại clip khóc nghẹn kể thời nghèo khổ sau loạt lùm xùm lộ ảnh phòng the, bị tố giật chồng, đẻ thuê - Ảnh 4.

Vy Oanh bị đào lại clip khóc nghẹn kể thời nghèo khổ sau loạt lùm xùm lộ ảnh phòng the, bị tố giật chồng, đẻ thuê - Ảnh 5.

Vy Oanh khóc nghẹn trong chương trình khi kể về thời nghèo khó.

Lúc này, nghệ sĩ Lê Thiện liền bước qua ôm Vy Oanh vào lòng và nói: "Hôm nay tự nhiên tôi có thêm con, thêm cháu tôi vui quá".

Sau đó, các nghệ sĩ khác đều tiến tới an ủi Vy Oanh. Cả Nhà báo - MC Lại Văn Sâm cũng ôm nữ ca sĩ để động viên cô vượt qua nỗi đau mất mẹ.

Vy Oanh sinh năm 1985, hiện tại cô đang là vợ của đại gia Lê Thiện. Vy Oanh có một số ca khúc nổi bật như Để cho em khóc, Đồng xanh, Những điều nhỏ nhoi, Em rất nhớ anh.

Vy Oanh bị đào lại clip khóc nghẹn kể thời nghèo khổ sau loạt lùm xùm lộ ảnh phòng the, bị tố giật chồng, đẻ thuê - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm