Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, người đàn ông hoảng hốt trước câu hỏi của vợ

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Câu hỏi của vợ khiến người đàn ông nhận ra bản thân vừa làm một điều rất sai lầm với những thứ mà anh tưởng là rác.

Bình thường, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường có giá trị tinh thần còn lớn hơn cả giá trị vật chất. Bởi vậy, nếu như chẳng may mất đi đồ vật quan trọng này, ai cũng cảm thấy buồn bã, thậm chí suy sụp.

Câu chuyện xảy đến với đôi vợ chồng nhà Butler, sinh sống ở New Hampshire (Hoa Kỳ).

Theo đó, cô vợ Cindy Butler đã tháo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới để rửa tay. Cô để chúng trên một chiếc khăn giấy và hong khô trên quầy bếp.

Kevin Butler - chồng của Cindy không biết và khi dọn dẹp nhà bếp, anh đã ném luôn chiếc khăn giấy vào thùng rác.

Sau đó, người đàn ông gọn gàng này còn mang thùng rác đến điểm thu gom để vứt và đi công việc. Khoảng 1 tiếng sau anh mới quay về.

Sau khi về nhà, anh phát hiện thấy vợ đang vô cùng lo lắng. Cindy tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy nhẫn cưới đâu.

Khi thấy chồng, cô hỏi anh có nhìn thấy cặp nhẫn của mình ở đâu không. Ngập ngừng một lúc và cố gắng nén xuống sự hoảng hốt, Kevin lo lắng nói với vợ: "Anh nghĩ rằng chúng đã ở trong bãi rác mất rồi".

Lúc này, Kevin vội vàng chạy đến điểm thu gom rác. Khi ấy là khoảng 3 tiếng sau khi anh đưa rác của gia đình đến điểm tập kết.

Dennis Senibaldi - người giám sát của trạm quản lý chất thải tại đây khi chia sẻ với báo chí đã nói rằng, Kevin trông rất luống cuống khi đến nơi.

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, người đàn ông hoảng hốt trước câu hỏi của vợ - Ảnh 1.

Ban quản lý đã giúp Dennis sàng lọc đến 20 tấn rác.

Sau khi nghe câu chuyện của người chồng này, Dennis đã đề nghị cho Kevin xem qua camera để xác định nơi túi rác của anh được đặt xuống. Họ phải sàng lọc cả 20 tấn rác để tìm chính xác xem cái túi đó đang ở đâu.

Rất may, sau một lúc thì họ cũng đã xác định được khu vực của chiếc túi. Kevin nhanh chóng nhận ra nó bởi lúc buộc miệng túi, anh để cho vài cọng cần tây thò ra ngoài. Lúc đó, nó đã ở gần chỗ chuẩn bị cho vào lò đốt.

"Điều ấy thật tuyệt. Nếu không có camera giám sát thì không đời nào có thể tìm ra được túi rác ấy. Ở đó có quá nhiều rác", Kevin nhớ lại.

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, người đàn ông hoảng hốt trước câu hỏi của vợ - Ảnh 2.

Mọi người đều tiến đến giúp Kevin lục tìm hai chiếc nhẫn quý giá

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, người đàn ông hoảng hốt trước câu hỏi của vợ - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn cưới đã được tìm thấy trong bãi rác.

Sau khi bới túi rác, Kevin đã nhìn thấy hai chiếc nhẫn nằm gọn gàng ở dưới đáy. Cảm xúc dâng trào, anh quay sang ôm chặt lấy người quản lý đã hết lòng giúp đỡ mình trong hành trình tìm lại chiếc nhẫn quý giá.

Anh cũng mong muốn được gửi một khoản tiền "bồi dưỡng" cho đội nhưng họ từ chối. Bởi vậy, anh quyết định đặt bánh Pizza để mời những người ở đội quản lý chất thải coi như một cách hậu tạ khéo léo.

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, người đàn ông hoảng hốt trước câu hỏi của vợ - Ảnh 4.

Kevin chụp ảnh bên cạnh người quản lý Denis Senibaldi sau khi tìm thấy nhẫn.

Khỏi phải nói, vợ của Kevin đã cảm thấy mừng đến thế nào khi tìm lại được cặp nhẫn đã gắn bó với mình suốt 32 năm qua. Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới có thể không đắt đỏ nhưng giá trị tinh thần nó mang đến cho một cặp vợ chồng thì không gì sánh kịp.

"Tôi đã có một câu chuyện thật sự tuyệt vời để kể cho gia đình khi tụ tập trong ngày Lễ tạ ơn. Đây thực sự là một điều đáng để biết ơn", cô vợ Cindy cho biết.

Về phần Denis Senibaldi, anh cho biết chuyện người ta bỏ quên đồ đắt đỏ và quan trọng trong các túi rác là vô cùng phổ biến. Cách đây vài năm, một đôi vợ chồng cũng sơ ý làm mất nhẫn cưới trong túi rác và chạy đến nhờ giúp đỡ. Cuối cùng, họ vẫn tìm lại được đồ vật quan trọng này.

Đây rõ ràng là một bài học lớn dành cho tất cả mọi người trong việc cất giữ đồ vật quý giá và quan trọng như nhẫn cưới, nhẫn đính hôn. Đôi khi chỉ cần một sơ suất thôi là rất có thể bạn sẽ vĩnh viễn mất đi chúng rồi. Bởi vậy, đừng tùy tiện để nhẫn lung tung bởi chẳng phải ai cũng may mắn như cặp vợ chồng trong câu chuyện trên đâu.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm