Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất tại một trường Đại học

Thông tin được chính người đẹp chia sẻ lên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ những dòng cảm xúc tới fan hâm mộ cùng bạn bè nhân dịp cô chính thức trở thành giảng viên. Trong bài đăng, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ cô đã chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen. 

Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất tại một trường Đại học  - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen.

Sinh năm 1995, Lê Âu Ngân Anh từng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương. Thời điểm mới đăng quang ngôi vị, Lê Âu Ngân Anh gặp phải rất nhiều áp lực từ dư luận. Vượt qua những lời chỉ trích, Lê Âu Ngân Anh đã chứng minh được vẻ đẹp hoàn hảo đến từ tri thức của mình. 

Sau khi đăng quang, thay vì hoạt động mạnh trong showbiz, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình. Bản thân người đẹp cũng tiết lộ, đó chính là mục tiêu mà cô hướng tới.

Và việc nghiêm túc học tập đã giúp Lê Âu Ngân Anh hưởng "trái ngọt". 

Cách đây 1 năm, người đẹp đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Trong ngày tốt nghiệp, khác hẳn với vẻ "bánh bèo", những biểu cảm kỳ lạ thường bị chê bai trước đây, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện đầy rạng rỡ, tự tin khiến cộng đồng mạng vừa ngạc nhiên, vừa khen ngợi sự thay đổi của cô nàng.

Bản thân Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết, cô trưởng thành hơn qua thị phi và sóng gió. Theo Lê Âu Ngân Anh, từ những lời dè bỉu từ dư luận lúc đăng quang cho đến thời điểm hiện tại cô đã có sự thay đổi rất nhiều từ cách ứng xử, tư duy về cuộc sống, bản lĩnh đương đầu với thử thách và khả năng xử lý những suy nghĩ phiến diện về mình.

"Tôi là người dễ tính với mọi người nhưng lại khá khắt khe với bản thân, tôi luôn mong muốn mình trở thành một phiên bản tốt hơn mỗi ngày, thế nên những sự thay đổi của tôi đều mang hướng tính cực", Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Liên hệ với Lê Âu Ngân Anh cho biết cô rất hạnh phúc với vai trò mới này: "Trở thành Giảng viên Đại học là một trong những mục tiêu mà Ngân Anh đã đặt ra và lên kế hoạch để hoàn thành cho cột mốc tuổi 25 của mình. Và giờ đây mình đã thực hiện được rồi, cũng nên dành một sự tự hào để khích lệ cho bản thân".

"Vào thời điểm tình hình dịch bệnh có phần căng thẳng, Ngân Anh chỉ có ý định thông tin với mọi người về công việc làm giảng viên Đại học của mình như một cách chia sẻ nhẹ nhàng về những hoạt động thường ngày của mình, mặc dù bản thân mình cũng có nhiều cảm xúc với vai trò mới này lắm. Không ngờ lại được mọi người quan tâm như thế Ngân Anh cảm thấy rất hạnh phúc. 

Nói về lý do để Ngân Anh có sự hợp tác giảng dạy tại trường Đại học Hoa Sen, cũng là sự trùng hợp tình cờ. Đại học Hoa Sen trong năm học 2020-2021 sẽ là đơn vị tiên phong đào tạo Cử nhân ngành Quản trị sự kiện tại Việt Nam. Đồng thời, Ngân Anh cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ ngành này tại Anh vào cuối năm ngoái. Nhưng tất nhiên, đó chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ, để được công nhận về mặt chuyên môn và định hình được phong cách đứng lớp, mình vẫn đang và sẽ phải nỗ lực rất nhiều", nữ giảng viên trẻ tâm sự. 

Lê Âu Ngân Anh cũng gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ cũng như bạn bè đã luôn bên cạnh ủng hộ và động viên trong suốt thời gian qua: "Trân quý mọi sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho Ngân Anh. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu cho những mục tiêu xa hơn, thử thách hơn mà Ngân Anh phải không ngừng cố gắng. Hy vọng với vai trò mới này, từ nay Ngân Anh có thể chia sẻ với mọi người nhiều điều giá trị hơn nữa".

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô hi vọng mình sẽ hoàn thiện hơn nữa để có thể theo đuổi ước mơ cũng như hoàn thiện bản thân từng ngày. 

Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất tại một trường Đại học  - Ảnh 3.

"Hy vọng với vai trò mới này, từ nay Ngân Anh có thể chia sẻ với mọi người nhiều điều giá trị hơn nữa", Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm