Vượt mọi chỉ trích, Diễm My - Nhan Phúc Vinh vẫn lọt Top 5 đề cử diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards

Diễm My, Nhan Phúc Vinh cùng lọt vào danh sách đề cử Nam - Nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards.

Đến hẹn lại lên, giải thưởng VTV Awards năm nay thu hút nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ vòng bình chọn đầu tiên. Hôm qua, vòng 1 của VTV Awards đã khép lại và chọn ra top 5 đề cử trong mỗi hạng mục.

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng nhất, Diễm My của bộ phim Tình yêu và tham vọng đã lọt vào top 5 bên cạnh các gương mặt đồng nghiệp như Hồng Diễm, Quỳnh Kool, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền.

Vượt mọi chỉ trích, Diễm My - Nhan Phúc Vinh vẫn lọt Top 5 đề cử diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards - Ảnh 1.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh là cặp đôi được yêu mến nhưng cũng gây nhiều tranh cãi trong "Tình yêu và tham vọng".

Trong khi đó, ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng nhất, Nhan Phúc Vinh ghi danh cùng các diễn viên Thanh Sơn, Xuân Nghị, Việt Anh, Mạnh Trường.

Trong khi đó, hạng mục Phim truyền hình ấn tượng nhất có sự góp mặt của Tình yêu và tham vọng, Hoa hồng trên ngực trái, Nhà trọ Balanha, Sinh tử và Những ngày không quên.

Như vậy, có thể nói trong số các hạng mục được đề cử giải thưởng năm nay, bộ phim Tình yêu và tham vọng sở hữu nhiều đề cử nhất. Không chỉ bộ phim mà cả dàn diễn viên chính và thứ chính của phim đều đồng loạt góp mặt trong danh sách đề cử. Nếu như năm ngoái, Về nhà đi con đã tạo nên cuộc "càn quét" giải thưởng tại VTV Awards thì năm nay, liệu vinh dự này có thuộc về Tình yêu và tham vọng?

Vượt mọi chỉ trích, Diễm My - Nhan Phúc Vinh vẫn lọt Top 5 đề cử diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards - Ảnh 2.

Cả dàn diễn viên chính và thứ chính lẫn bộ phim Tình yêu và tham vọng đều lọt đề cử VTV Awards.

Trong quá trình lên sóng, bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng vấp phải nhiều tranh cãi từ phía khán giả, đặc biệt cuộc chiến giữa fan của các nhân vật cũng bùng nổ trên mạng xã hội. Bản thân các diễn viên chính như Nhan Phúc Vinh, Diễm My cũng nhiều lần bị lôi vào cuộc chiến này, tuy nhiên vượt mọi tranh cãi, ồn ào, cặp đôi chính của Tình yêu và tham vọng vẫn ghi danh trong "bảng vàng". Liệu cái tên nào sẽ được xướng lên cuối cùng? Lễ trao giải VTV ấn tượng 2020 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 5/9 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm