"Vượt mặt" Trương Ngọc Ánh giành 'Bông hồng quyền lực', Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng?

Đinh Hiền Anh lần đầu lên tiếng về những ồn ào xung quanh việc 2 năm liền giành giải thưởng Bông hồng quyền lực.

Giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2018 mới đây vừa được trao cho ca sĩ Đinh Hiền Anh. Như vậy, nữ ca sĩ xứ Nghệ đã vượt qua ứng cử viên nặng ký - diễn viên Trương Ngọc Ánh, dành giải thưởng này. 

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Thu Huyền trao giải cho Bông hồng quyền lực Đinh Hiền Anh.

Tuy nhiên, đằng sau giải thưởng này, có không ít ý kiến xôn xao bàn tán bởi theo cộng đồng mạng, đây là lần thứ 2 liên tiếp cái tên Đinh Hiền Anh được vinh danh Bông hồng quyền lực. Trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt DVD Mẹ Việt Nam ngày hôm qua, (26/4), Đinh Hiền Anh đã thẳng thắn trả lời thắc mắc của truyền thông.

Đinh Hiền Anh khẳng định, nhiều người hiểu lầm là vinh danh 2 lần nhưng thực chất danh hiệu Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2018 chỉ là 1. Nữ ca sĩ sinh năm 1978 cũng chia sẻ thêm: "Với tôi, các giải thưởng không phải quá hoành tráng hay có tầm ảnh hưởng như mọi người nghĩ. Tôi trân trọng những ghi nhận của BTC Bông hồng quyền lực đã dành cho mình, danh hiệu đó, với tôi như một đồ trang sức, một động lực, một gia vị cho cuộc sống để mình cống hiến nhiều hơn." 

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 2.

Đinh Hiền Anh cũng cho biết thêm: "Đã là trang sức thì theo quan niệm, sở thích của từng người, có người thích đeo vàng, nhưng cũng có người không thích mình đeo vàng. Tôi không có quá để tâm về những vấn đề này, cũng như không có ý kiến về những bàn tán đó".

Từng là "nữ hoàng phòng trà" một thời phải bỏ dở con đường ca hát để tập trung lo việc gia đình, những năm gần đây, Đinh Hiền Anh mới dành thời gian quay trở lại với những đam mê ca hát của mình. Chia sẻ về điều này, giọng ca E ấp tâm sự, chị cũng từng rất tiếc nuối khi phải đưa ra quyết định lựa chọn hy sinh đam mê của mình song chị chưa từng ân hận vì quyết định ấy. "Trong cuộc sống, có những bước ngoặt con người không thể đoán định trước được, nhưng đôi khi có những khúc quanh buộc chúng ta phải dừng lại", Hiền Anh tâm sự.

Kể từ khi lên xe hoa cùng Thứ trưởng Bộ Tài chính, Đinh Hiền Anh cũng gặp phải không ít ồn ào, bản thân là nghệ sĩ, chị cũng có những lúc buồn khi nghe những lời ác ý, nhưng với chị, ưu tiên lớn nhất thời điểm này là sự nghiệp ca hát, nên chị không dành thời gian bận tâm đến những lời đồn đại không hay về mình.

Với đam mê ca hát, Đinh Hiền Anh đặt ra cho mình mục tiêu mỗi năm thực hiện một dự án âm nhạc có chất lượng. Và dự án của năm 2019 vừa mới được trình làng là một dự án âm nhạc ý nghĩa của nữ ca sĩ dành tri ân cho những anh hùng đã hi sinh cho độc lập, tự do của đất nước. DVD Mẹ Việt Nam được chị chăm chút và dốc hết sức đầu tư để kịp ra mắt trong dịp lễ lớn của dân tộc. 

Một số hình ảnh của buổi ra mắt DVD Mẹ Việt Nam:

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 3.

Diễn viên, NSƯT Mạnh Cường cùng NSND Thanh Hoa, cô giáo thanh nhạc cũng góp mặt trong ngày vui của Đinh Hiền Anh.

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 4.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Đinh Hiền Anh diện hình ảnh áo dài xanh duyên dáng. Nét rạng rỡ với vóc dáng chuẩn, nhan sắc mặn mà thu hút "bất chấp thời gian" của chị thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi đặc biệt.

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 5.

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Mẹ Việt Nam, khi chia sẻ về những ca khúc cùng cảm xúc của mình, nữ ca không giấu được niềm xúc động.

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 6.

Hình ảnh chị rưng rưng khi nói về quá trình thực hiện dự án tâm huyết cũng như lòng tri ân sâu sắc của mình, đặc biệt là sắp tới đại lễ của dân tộc.

Vượt mặt Trương Ngọc Ánh giành Bông hồng quyền lực, Đinh Hiền Anh nói gì về ồn ào của giải thưởng? - Ảnh 7.

NSND Thanh Hoa cũng dành nhiều lời khen ngợi cho cô học trò đồng thời là con nuôi của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm