Vượt hơn 1.000 cây số vào Đồng Nai đưa "người yêu nhí" đi nhà nghỉ, nam thanh niên nhận "trái đắng"

Cả 2 quen nhau qua mạng xã hội, sau đó nam thanh niên 23 tuổi đã bắt xe khách từ Thanh Hóa vào tỉnh Đồng Nai rồi dụ dỗ bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn".

Ngày 1/2, Báo Gia Lai đưa tin, cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Lương Văn Chiến (23 tuổi, ngụ xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ việc là bé V. (14 tuổi, trú huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Vụ bé gái 14 tuổi đi qua đêm không về, gia đình kêu cứu trên mạng xã hội: "Yêu râu xanh" đi hơn 1000km để dụ dỗ bé gái vào nhà nghỉ - Ảnh 1.

Lương Văn Chiến tại cơ quan điều tra. Ảnh: Người lao động

Trước đó, theo báo Người Lao Động, Công an huyện Thống Nhất đã nhận được tin báo từ gia đình về việc em V. (14 tuổi) đi chơi qua đêm không về. Bên cạnh đó, gia đình cũng đăng tải bài tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook và được nhiều người chia sẻ.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an huyện Thống Nhất đã mời Chiến về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Chiến khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, qua mạng xã hội, Chiến có làm quen với V. và sau đó cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 28/1, Chiến bắt xe khách từ tỉnh Thanh Hóa đến huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai để gặp em V. Sau đó, Chiến đã đưa V. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất. Tại đây, Chiến đã dụ dỗ "bạn gái nhí" làm "chuyện người lớn".

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm