Vượt 800km để gặp bạn gái qua mạng, nhan sắc bên ngoài của nàng khiến thanh niên xin phép về sớm

M416, Theo Trí thức trẻ

Nhìn nhan sắc bạn gái qua mạng ngoài đời quá khác trên ảnh, anh chàng tỏ ra vô cùng shock nên phải xin phép về sớm.

MXH hiện tại là một phần không thể thiếu trong đời sống của giới trẻ. Chỉ cần một chiếc điện thoại thôi là người ta đã có thể mua sắm tẹt ga, order đồ ăn thức uống đầy đủ... Thậm chí, có không ít người còn sử dụng Internet như một phương tiện để tìm người yêu. Đó là lý do hình thức hẹn hò online không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên cũng giống như mua hàng online, hẹn hò online cũng sẽ tồn tại những rủi ro tương tự. Thật thật giả giả khiến bạn chẳng biết đường nào mà lần hết.

Mới đây, một thanh niên đến từ Trung Quốc tên Tiểu Hùng đã chia sẻ lại câu chuyện của mình để chứng minh độ nguy hiểm của việc yêu qua mạng. Theo đó, Tiểu Hùng năm nay đã 25 tuổi nhưng chưa từng yêu ai, vì khá sốt ruột nên anh chàng nghĩ ra cách lên các ứng dụng hẹn hò để tìm. Trong quá trình tìm kiếm, Tiểu Hùng tình cờ quen được một cô gái rất có duyên. Vì cùng sở thích lại nói chuyện rất hợp nên cả hai quyết định thử hẹn hò một thời gian. Dù biết đối phương cách mình đến 800km nhưng cặp đôi vẫn không lấy nó làm lý do để bỏ cuộc.

Vượt 800km để gặp bạn gái qua mạng, chàng trai thừa nhận mình phải té sớm ngay buổi hẹn đầu tiên - Ảnh 1.

Hình ảnh bạn gái gửi cho Tiểu Hùng trước đó cho thấy trông cô khá dễ thương

Vượt 800km để gặp bạn gái qua mạng, chàng trai thừa nhận mình phải té sớm ngay buổi hẹn đầu tiên - Ảnh 2.

Bình thường dù không được gặp mặt nhưng Tiểu Hùng và bạn gái qua mạng vẫn thường xuyên trao đổi ảnh chụp với nhau. Nếu như Tiểu Hùng trông rất bảnh bao thì bạn gái của anh chàng cũng sở hữu nhan sắc khá xinh xắn. Cô nàng có làn da trắng, đôi mắt to tròn và nụ cười ngọt ngào. Vì rất hài lòng với ngoại hình của đối phương nên sau 2 tháng hẹn hò, cả hai quyết định sẽ gặp mặt ngoài đời.

Vượt 800km để gặp bạn gái qua mạng, chàng trai thừa nhận mình phải té sớm ngay buổi hẹn đầu tiên - Ảnh 3.

Cả hai trông khá đẹp đôi

Vì sốt ruột, Tiểu Hùng không ngại mua ngay vé máy bay đi tới thành phố nơi bạn gái mình đang sống - nơi cách chỗ anh chàng cả 800km. Tuy nhiên, hiện thực đã cho anh chàng một cú lừa đau đớn. Bởi lẽ tới lúc gặp mặt rồi Tiểu Hùng mới phát hiện bạn gái mình trông chẳng hề giống như trên ảnh.

Cô nàng ở ngoài cắt tóc ngắn, gương mặt tròn vành vạnh, đeo kính và hàm răng thì khấp khểnh không ưa nhìn. Sự khác biệt quá lớn khiến Tiểu Hùng bị shock không nhỏ. Quá thất vọng nên ngay sau buổi hẹn, Tiểu Hùng đã kiếm cớ có việc bận để bay về trước mà không ở lại để đi chơi với bạn gái như kế hoạch hai người đã lên từ trước. Kết cục mối quan hệ cũng dễ đoán, buổi gặp đầu tiên đó cũng là buổi gặp cuối cùng, sau đó Tiểu Hùng và cô gái kia không còn liên lạc nữa.

Vượt 800km để gặp bạn gái qua mạng, chàng trai thừa nhận mình phải té sớm ngay buổi hẹn đầu tiên - Ảnh 4.

Cô gái ngoài đời trông khác hẳn trên ảnh khiến Tiểu Hùng rất shock

Trước hành động của Tiểu Hùng, cư dân mạng đã chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số người cho rằng anh chàng làm thế là chính xác vì khó ai chấp nhận nổi việc mình bị lừa, trong tình cảm càng không. Một số khác lại bình luận cho biết con gái giờ ai cũng "sống ảo" vậy, đã xác định yêu qua mạng thì phải chuẩn bị trước thôi, đừng tỏ ra ngây thơ quá mức rồi gây tổn thương con gái người ta.

Còn bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Chia sẻ
Đọc thêm