Vướng tin đồn tình ái với nhiều mỹ nhân nhưng Quốc Trường lại bất ngờ lộ khoảnh khắc kề đầu dựa vai thân thiết với Minh Hằng

Minh Hằng và Quốc Trường đã gây chú ý trong bức ảnh cùng bạn bè.

Mới đây, Minh Hằng đã đăng tải lên story Instagram hình ảnh buổi tụ tập cùng hội bạn bè thân thiết. Đáng chú ý, trong ảnh Minh Hằng và Quốc Trường không chỉ đứng cạnh nhau mà còn ở khoảng cách rất sát.

Chưa rõ là do góc chụp hay thế nào nhưng nhìn vào ảnh thì thấy Minh Hằng đang dựa vào vai Quốc Trường, còn nam diễn viên "Về nhà đi con" thì kề má lên trên đầu Minh Hằng khá thân thiết.

Mặc dù Minh Hằng đã có bạn trai nhưng khoảnh khắc này cũng khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Vướng tin đồn tình ái với nhiều mỹ nhân nhưng Quốc Trường lại bất ngờ lộ khoảnh khắc kề đầu dựa vai thân thiết với Minh Hằng - Ảnh 2.

Minh Hằng và Quốc Trường gần đây cùng tham gia bộ phim điện ảnh "Thoát ế" nên mối quan hệ bạn bè cũng thân thiết hơn trước.

Vướng tin đồn tình ái với nhiều mỹ nhân nhưng Quốc Trường lại bất ngờ lộ khoảnh khắc kề đầu dựa vai thân thiết với Minh Hằng - Ảnh 3.

Minh Hằng hiện tại đang hẹn hò cùng một vị doanh nhân. Dù tiết lộ khá nhiều điều về tình yêu và bạn trai nhưng cô chưa chính thức công khai danh tính người ấy.

Trong khi đó Quốc Trường thì vướng tin đồn hẹn hò với khá nhiều mỹ nhân như Bảo Anh, Midu,... Nam diễn viên rất chăm "thả thính" nhưng khi được hỏi thì luôn phủ nhận những tin đồn tình ái quanh mình.

Chia sẻ
Đọc thêm