Vướng thị phi "gái xinh ăn bám đại gia", Cẩm Đan nói gì về chồng cũ Lệ Quyên?

Cẩm Đan cho biết cô không muốn nhắc đến quá khứ và càng không muốn bị mang danh "gái xinh ăn bám đại gia".

Vừa qua, người đẹp gốc An Giang - Cẩm Đan đã dành thời gian để đi thăm các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TP.HCM. 

Cẩm Đan nổi lên từ sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù không đoạt giải cao nhưng Cẩm Đan vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bởi lẽ, Cẩm Đan hẹn hò cùng đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và vướng vào hàng tá chuyện ồn ào.

Vướng thị phi "gái xinh ăn bám đại gia", Cẩm Đan nói gì về Đức Huy?  - Ảnh 1.

Cẩm Đan và Đức Huy.

Nhắc tới Cẩm Đan, nhiều người nghĩ về những thị phi cùng đại gia Đức Huy. Tuy nhiên người đẹp gốc An Giang cho biết: "Thú thực tôi chưa bao giờ muốn trở thành một người đẹp thị phi, đi lên bằng con đường scandal hay tình ái cả. Như bao người, tôi cũng có mưu cầu hạnh phúc, nhưng nếu mọi thứ không như ý thì cũng là chuyện thường tình. Cuộc sống tôi vẫn còn rất nhiều điều thú vị phía trước vì tôi cũng còn quá trẻ, nhiều cơ hội ở phía trước".

"Khoảng thời gian đại dịch xảy ra, tôi đã dành thời gian để suy nghĩ về bản thân cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Đây chính là lúc tôi dành nhiều sự quan tâm cho gia đình của mình và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn", Cẩm Đan nói.

Vướng thị phi "gái xinh ăn bám đại gia", Cẩm Đan nói gì về Đức Huy?  - Ảnh 2.

Vướng thị phi "gái xinh ăn bám đại gia", Cẩm Đan nói gì về Đức Huy?  - Ảnh 3.

Vướng thị phi "gái xinh ăn bám đại gia", Cẩm Đan nói gì về Đức Huy?  - Ảnh 4.

Cẩm Đan đi từ thiện ở viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Cẩm Đan chia sẻ: "Đại dịch xảy ra, cả nước đều hướng về các nạn nhân F0. Tuy nhiên theo Đan nghĩ, xã hội vẫn còn rất nhiều đối tượng yếu thế cần được quan tâm, dù họ có phải là F0 hay không. Mùa dịch vừa qua, Cẩm Đan và những người bạn của mình vẫn phát tâm đi từ thiện hỗ trợ cho những người nghèo. Có người là F0, có người không phải. Đối tượng nào mình cũng thấy thương vì việc giãn cách xã hội khiến cho rất nhiều người đã khó khăn nay càng vất vả hơn".

Trong chuyến đi từ thiện mới nhất, Cẩm Đan đã dành tặng 500kg gạo, 500 hộp sữa, 100 ký đường cùng 20 triệu tiền mặt cho các cụ nghệ sĩ già tại viện dưỡng lão Nghệ sĩ. Cẩm Đan cho biết thêm bình thường khi không có dịch cũng có nhiều đoàn ghé thăm nhưng hiện tại vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên thời gian qua cũng chỉ một số ít ghé qua nhằm an ủi tuổi già cũng như hỗ trợ phần nào về vật chất.

Chia sẻ
Đọc thêm