Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi?

Cư dân mạng lại được phen xôn xao trước những tin đồn mới nhất liên quan đến "bộ tứ" Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Lý Á Bằng.

Theo một bài viết mới nhất trên trang Sohu thì thời gian gần đây, Vương PhiTạ Đình Phong không còn xuất hiện bên nhau nữa, thay vào đó nàng "thiên hậu" lại liên lạc với chồng cũ Lý Á Bằng nhiều hơn hẳn. 

Thậm chí vào ngày 21/10, giới truyền thông còn chụp được hình Vương Phi xuất hiện tại nhà của Lý Á Bằng vào đêm muộn, chuyện này đã khiến netizen xôn xao và đặt nhiều nghi vấn. Không chỉ vậy, sau khi rời khỏi nhà của chồng cũ, Vương Phi còn rất vui vẻ và cầm khá nhiều đồ trên tay, có vẻ như đều là do Lý Á Bằng đưa cho cô.

Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang Sohu.

Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Hình ảnh Vương Phi vui vẻ rời khỏi nhà Lý Á Bằng.

Vì những chi tiết này mà công chúng nghi ngờ Vương Phi và Lý Á Bằng đã quay lại với nhau. Tuy cặp sao đã chia tay nhiều năm nhưng mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp, họ không chỉ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cô con gái Lý Yên mà còn đi du lịch chung. 

Trang Sohu nhận định, có khả năng là Vương Phi và Tạ Đình Phong đã chia tay. Rõ ràng là thời điểm 2 năm đầu sau khi tái hợp, "Phong – Phi" thường xuyên xuất hiện bên nhau, cặp đôi cũng rất thích thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Nhưng vào ngày sinh nhật của mỗi người, họ lại chẳng có bất cứ động thái nào và Tạ Đình Phong cũng lựa chọn im lặng khi được hỏi về chuyện tình cảm với Vương Phi trong các cuộc phỏng vấn.

Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Chuyện tình của Tạ Đình Phong - Vương Phi lại tiếp tục tan vỡ lần nữa?

Đáng chú ý hơn, cư dân mạng còn cho rằng Tạ Đình Phong sau khi chia tay Vương Phi thì đã "gương vỡ lại lành" với Trương Bá Chi. Khi những hình ảnh về cậu út nhà Trương Bá Chi bị lộ, netizen cảm thấy cậu bé rất giống với Quintus khi còn nhỏ, phải chăng cha của em bé thứ 3 chính là Tạ Đình Phong? 

Hơn nữa vào tháng trước, nữ diễn viên 41 tuổi còn mở một shop thời trang và cách cửa hàng của chồng cũ chưa đầy 100m. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi hay Vương Phi – Lý Á Bằng đều chưa có phản hồi nào trước tin đồn.

Vương Phi quay lại với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong đã tái hợp với Trương Bá Chi? - Ảnh 5.

Marcus rất giống với Quintus.

"Cậu út" Marcus rất giống với "cậu hai" Quintus.

Mà shop thời trang mới mở của Trương Bá Chi lại cách cửa hàng của Tạ Đình Phong không xa.

Mà shop thời trang mới mở của Trương Bá Chi lại cách cửa hàng của Tạ Đình Phong không xa. Cặp đôi này cũng đã tái hợp?

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/vuong-phi-quay-lai-voi-ly-a-bang-con-ta-dinh-phong-da-tai-hop-voi-truong-ba-chi-20211226154300032.chn
Chia sẻ
Đọc thêm