Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến rủ nhau leo hotsearch vì hành động trùng hợp đến ngỡ ngàng trên thảm đỏ "Tinh quang đại thưởng"

Cặp đôi "Trần Tình Lệnh" lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì hội ngộ trong một sự kiện.

Tối 20/12, sự kiện "Tinh quang đại thưởng" đã diễn ra với sự tham dự của hàng loạt ngôi sao Cbiz đình đám. Trong đó, cặp đôi "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác là hai nhân vật được mong chờ nhất vì đã lâu rồi cả hai mới có dịp hội ngộ trong một sự kiện.

Mặc dù hai người đi thảm đỏ ở hai thời điểm khác nhau nhưng netizen đã phát hiện ra một điểm trùng hợp thú vị. Đó là khi ký tên trên thảm đỏ, cả Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều dùng trúng một chiếc bút hết mực. 

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến rủ nhau leo hotsearch vì hành động trùng hợp đến ngỡ ngàng trên thảm đỏ "Tinh quang đại thưởng" - Ảnh 1.

Tiêu Chiến ký tên trên thảm đỏ trước, khoảnh khắc nam diễn viên vẩy bút trước khi ký nhanh chóng lọt hotsearch.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến rủ nhau leo hotsearch vì hành động trùng hợp đến ngỡ ngàng trên thảm đỏ "Tinh quang đại thưởng" - Ảnh 2.

Trùng hợp là Vương Nhất Bác đi thảm đỏ sau nhưng cũng dùng phải một chiếc bút hết mực.

Ngay sau đó, khoảnh khắc Tiêu Chiến vẩy bút đã leo thẳng lên no.1 hotsearch. Vương Nhất Bác cũng được gọi tên trong no.5 hotsearch vì netizen cho rằng dù bút không có mực nhưng nam diễn viên vẫn ký tên như không hề có chuyện gì xảy ra. 

Tuy nhiên, người hâm mộ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng nhanh chóng đưa ra lời giải thích rằng loại bút mà hai nam diễn viên dùng là bút dạ quang, có thể một lúc sau khi ký mực mới hiện lên, hoặc do góc máy và ánh sáng nên người nhìn mới cảm giác như bút viết không ra mực.

Nguồn: Weibo

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến rủ nhau leo hotsearch vì hành động trùng hợp đến ngỡ ngàng trên thảm đỏ "Tinh quang đại thưởng" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm