Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4

Vương Nhất Bác khóc nức nở sau khi xem tiết mục của thí sinh Đây chính là nhảy đường phố 4.

Tập 3 của chương trình truyền hình Đây chính là nhảy đường phố 4 vừa lên sóng với tình tiết đáng chú ý nhất là đội trưởng Vương Nhất Bác bật khóc nức nở. Ngoài Vương Nhất Bác, chương trình còn có các đội trưởng: Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng, Lưu Hiến Hoa.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác.

Trong tập này, dancer Colin đã thực hiện bài nhảy cảm xúc nhằm tri ân cho những người con sống xa nhà, vất vả làm việc vì miếng cơm manh áo. Colin đã chạm tới trái tim của cả 100 dancer cũng như 4 vị đội trưởng. Anh dùng cảm xúc tinh tế để cộng hưởng nghệ thuật, diễn giải hoàn hảo và dùng ngôn ngữ cơ thể để lay động lòng người.

Dẫu vậy, Colin vẫn chỉ nhận được một lá phiếu từ đội trưởng Vương Nhất Bác và đành phải ra về. Sau khi xem và hiểu ý nghĩa của phần thi, mỹ nam sinh năm 1997 bật khóc nức nở suốt 3 phút và bày tỏ sự đồng cảm. Tác phẩm lay động trái tim của Colin khiến Vương Nhất Bác nhớ đến gia đình. Thực tế, anh đã đến Hàn để làm thực tập sinh khi mới 12 – 13 tuổi và đã luyện tập hơn 10 giờ mỗi ngày, vì vậy Vương Nhất Bác không có thời gian về thăm nhà.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác bật khóc nức nở.

Để trở nên nổi tiếng như hiện tại, Vương Nhất Bác đã trải qua không ít khó khăn, vất vả. Vậy nên Vương Nhất Bác đồng cảm sâu sắc với Colin khi những nỗ lực của anh chưa được công nhận.

Việc Vương Nhất Bác bật khóc trên truyền hình đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Không ít người nhận xét rằng Vương Nhất Bác quả thật là chàng trai rất ấm áp và biết trân quý thành quả lao động của người xung quanh. Trên mạng xã hội Weibo, khán giả khắp nơi đều rộn ràng bình luận về tình tiết Vương Nhất Bác rơi nước mắt này.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 5.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác khóc nức nở trên truyền hình, dancer Việt Nam bùng nổ ở Đây chính là nhảy đường phố 4  - Ảnh 7.

Lưu Hiến Hoa dành cho dancer MT-POP.

Bên cạnh tình tiết Vương Nhất Bác, Đây chính là nhảy đường phố 4 còn ghi nhận sự tỏa sáng của dancer đến từ Việt Nam là MT-POP.

Trong trận chiến sinh tử ở vòng loại đầu tiên, MT-POP chia sẻ về việc muốn thể hiện điệu nhảy popping ở nhiều phương diện. Trong phần bỏ phiếu vào vòng trong, MT-POP nhận được 3 lá phiếu từ Vương Nhất Bác, Lưu Hiến Hoa và Trương Nghệ Hưng.

Lưu Hiến Hoa đánh giá cao sự sáng tạo cũng như kỹ năng nhảy của dancer đến từ Việt Nam. Khi chương trình khép lại, MT-POP thuận lợi tiến vào vòng trong với hàng loạt lời khen có cánh.

Chia sẻ
Đọc thêm