Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng

Vương Nhất Bác ngày càng bảnh bao và cuốn hút sau vai nam chính trong Trần Tình Lệnh.

Chiều 23/8, ekip sản xuất Đây chính là nhảy đường phố 4 đã tổ chức buổi họp báo với sự góp mặt của các đội trưởng Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng, Lưu Hiến Hoa.

Xuất hiện nổi bật với hình ảnh thời thượng, trẻ trung, Vương Nhất Bác được khen vì vẻ ngoài điển trai. Trong suốt quá trình giao lưu, Vương Nhất Bác tỏ vẻ rất nghiêm túc và cầu thị. Nam diễn viên được khen là ngày càng nổi tiếng và có sức hút sau khi đóng vai chính trong phim đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 3.

Tại buổi họp báo, Vương Nhất Bác chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai trò đội trưởng cho Đây chính là nhảy đường phố. Vương Nhất Bác nói rằng nhờ chương trình này mà anh đã học hỏi cũng như biết nhiều các sở trường, sở đoản của từng vũ công.

Netizen khen ngợi Vương Nhất Bác thông minh, học hỏi rất nhanh, lại còn khiêm tốn, biết mình biết ta chứ không tỏ ra sang chảnh hay có thái độ không tốt với đàn anh. Tại đây chính là nhảy đường phố mùa trước, Vương Nhất Bác cùng các thành viên trong đội của mình cũng giành chức Quán quân.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 5.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 6.

Đây chính là nhảy đường phố 4 hiện đang được phát trên Youku. Tại Việt Nam, chương trình cũng được phát sóng trên Vieon.

Vương Nhất Bác sinh ngày 5/8/1997, là một ca sĩ diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Chuyển sang hoạt động với tư cách một diễn viên, Vương Nhất Bác đã gây sốt khắp Châu Á với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 7.

Lưu Hiến Hoa.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 8.

Trương Nghệ Hưng.

Vương Nhất Bác đi họp báo "Đây chính là nhảy đường phố 4", đẹp trai mê mẩn bảo sao fan lại phát cuồng - Ảnh 9.

Hàn Canh.

Bằng vai diễn ấn tượng Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất, liên tục đứng ở vị trí cao trong các bảng chỉ số hoạt động, chỉ số truyền thông. Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn trở thành Diễn viên đột phá nhất 2019 trong lễ trao giải kỷ niệm 10 năm của GQ và lần đầu tiên lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71.

Bên cạnh đó, anh từng được vinh danh với vai trò diễn viên tại QQ Night Awards 2018, Sina Best Taste 2017, Weibo TV Online Video Awards Ceremony 2017, 2017 IFeng Fashion Choice, 2017 Asian Influence Awards, 17th Top Chinese Music Annual Festival và đạt nhiều giải thưởng khác về âm nhạc cùng UNIQ.

Chia sẻ
Đọc thêm