Vương Nhất Bác bị lật xe trên phim trường

PV/THEO SINA, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đã gặp phải sự cố không may trong quá trình quay phim Vua của bầu trời.

Dự án phim Vua của bầu trời do Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ đóng chính được xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 28/4. Mới đây, tin hậu trường làm phim đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý trong đó là tin tức Vương Nhất Bác gặp một sự cố ngoài ý muốn khi thực hiện cảnh hành động.

Cụ thể, trên phim trường quay phim, có một cảnh quay lái xe mà Vương Nhất Bác tự mình thực hiện, nhưng sau đó xảy ra sự cố ngoài ý muốn do bánh xe bị trượt nên xe Vương Nhất Bác lái bị lật. Sự cố khiến nhiều nhân viên có mặt tại trường quay hoảng sợ. Nhiều người đã ngay lập tức giúp Vương Nhất Bác ra khỏi xe, đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam diễn diên viên.

Vương Nhất Bác bị lật xe trên phim trường  - Ảnh 1.

Đáp lại, Vương Nhất Bác cho biết anh không gặp vấn đề gì. Để không làm lỡ tiến độ quay phim, anh nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái, thậm chí còn muốn quay lại cảnh đó một lần nữa. Tuy vậy đạo diễn lại cảm thấy cảnh quay này lại rất tốt và chân thực do đó đã quyết định dùng vào trong phim. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của Vương Nhất Bác nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Vua của bầu trời kể về cuộc sống của Lôi Vũ (Vương Nhất Bác) và các đồng đội trong một đội không quân đặc biệt. Họ không chỉ cùng nhau rèn luyện, học tập và nghiên cứu, mà còn phát triển động cơ máy bay chiến đấu được sản xuất trong nước. Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội không quân này đã giúp họ hoàn thành thành công các nhiệm vụ, khẳng định bản lĩnh và tài năng của bản thân.'

Chia sẻ
Đọc thêm