Vườn thú sơ sài nhất lịch sử Trung Quốc: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa để nhìn thấy cảnh tượng choáng váng, đi 1 lần không muốn quay lại

Những tưởng sẽ được ngắm hàng trăm loài động vật nhưng khi vừa bước vào bên trong vị khách này đã lập tức choáng váng vì cảnh tượng trước mắt.

Ngày 30/12, trang ETToday đưa tin về một vườn thú đặc biệt nhất nhì Trung Quốc. Sở dĩ gọi vườn thú này đặc biệt không phải vì độ hoành tráng mà là vì sự giản đơn khó tin. Mới đây, một du khách nam họ Nhiếp đã bỏ ra 2,5 NDT (gần 9 nghìn VND) để vào tham quan vườn thú này. Những tưởng sẽ được ngắm hàng trăm loài động vật nhưng thực tế, cảnh tượng bên trong đã khiến du khách này choáng váng. 

Theo trang ETToday, du khách này đã gọi đây là vườn thú sơ sài nhất lịch sử thế giới. Anh Nhiếp kể, bên ngoài vườn thú được bố trí rất đơn giản, trên cổng vào còn treo bảng "Cảnh báo! Động vật nguy hiểm!" khiến anh rất tò mò. Giá vé vào cửa là khoảng 5 NDT (gần 18 nghìn VND) nhưng ngày hôm đó có sự kiện giảm giá 50% nên 1 vé chỉ có giá 2,5 NDT (gần 9 nghìn VND). Chính vì vậy, anh đã quyết định vào trong tham quan.

Nhưng anh không thể ngờ, bên trong vườn thú này không hề giống với bất kỳ vườn thú nào mà anh đã biết. Không có các khu vực chuồng rộng lớn mà chỉ có các lồng sắt nhỏ. Trên mỗi lồng có treo biển tên các động vật như gà tây, gà lôi, gà sao,... Điều khó hiểu hơn là lồng có biển "Chim công" lại nhốt bồ câu.

Vườn thú "giản đơn" nhất lịch Trung Hoa: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa chỉ để nhìn thấy những cảnh tượng khiến ai cũng choáng váng - Ảnh 1.

Vườn thú "giản đơn" nhất lịch Trung Hoa: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa chỉ để nhìn thấy những cảnh tượng khiến ai cũng choáng váng - Ảnh 2.

Vườn thú "giản đơn" nhất lịch Trung Hoa: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa chỉ để nhìn thấy những cảnh tượng khiến ai cũng choáng váng - Ảnh 3.

Vườn thú "giản đơn" nhất lịch Trung Hoa: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa chỉ để nhìn thấy những cảnh tượng khiến ai cũng choáng váng - Ảnh 4.

Bên trong vườn thú rất sơ sài.

Không chỉ khu vực gà chim khiến anh Nhiếp thất vọng, bên trong những chiếc lồng có bảng "Lợn rừng" đều nhốt chó con thông thường. 

Theo quan sát, trong vườn thú này chỉ có khu vực cáo là nhốt đúng với bảng tên. Cảnh tượng ngớ ngẩn này khiến anh Nhiếp không thể không đăng lời phàn nàn lẫn chỉ trích lên MXH: "Tôi đã chi 50% giá vé là 2,5 NDT để tham quan vườn thú. Đúng là tiền nào của đó. Đây là vườn thú sơ sài nhất lịch sử". 

Vườn thú "giản đơn" nhất lịch Trung Hoa: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa chỉ để nhìn thấy những cảnh tượng khiến ai cũng choáng váng - Ảnh 5.

Chỉ có lồng sắt để biển "Cáo" là nhốt cáo.

Bài đăng của anh Nhiếp nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Không ít người đã để lại bình luận cười cợt nhưng cũng có nhiều người lên tiếng chỉ trích cách hoạt động không đâu vào đâu của vườn thú kia. Hiện tại sự việc vẫn đang được dư luận quan tâm.

Nguồn: ETToday

Vườn thú sơ sài nhất lịch sử Trung Quốc: Chi gần 9 nghìn đồng vé vào cửa để nhìn thấy cảnh tượng choáng váng, đi 1 lần không muốn quay lại - Ảnh 6.
Chia sẻ
Đọc thêm