Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan?

Nữ phụ Kaning - Prim Chanikan của Vườn sao băng Thái Lan có vẻ ngoài quá xinh đẹp.

Bộ phim Vườn sao băng Thái Lan do Tu TontawanBright Vachirawit đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên GMMTV và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 1.

Ngoài Tu Tontawan, khán giả xem Vườn sao băng bản Thái còn săn lùng thông tin của "nàng Cháo" Kaning do Prim Chanikan đóng. Kaning vốn là bạn thân với Gorya (Tu Tontawan), cô có vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn và tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng. Kaning yêu "chàng Gốm" là 1 trong 4 thành viên của nhóm F4. Tuy nhiên, "chàng Gốm" lại là người đào hoa, chỉ thích vui qua đường với các cô gái chứ không thật lòng thật dạ với ai.

Dù chịu nhiều thương tổn vì "chàng Gốm" nhưng "nàng Cháo" Kaning vẫn quyết tâm theo đuổi tình yêu đến cùng. Chính vì sự ngang bướng, kiên định này mà Kaning càng khiến khán giả thương yêu, lo lắng cho cô nhiều hơn.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 2.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 3.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 4.

Prim Chanikan đóng vai Kaning.

Đảm nhận vai Kaning, Prim Chanikan nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Prim Chanikan là nữ diễn viên trẻ tuổi của GMMTV, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật khi 10 tuổi. Prim Chanikan hiện đang theo học tại trường Đại học Chulalongkorn. Năm 2014, Prim Chanikan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim Timeline và Chiang Khan Story.

Năm 2018, Prim Chanikan thu hút nhiều sự quan tâm khi đóng vai con gái của Prang Kannarun trong Buppesunnivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh). Đến đầu năm 2022 này, Prim Chanikan lại gây tiếng vang vì hóa thân thành "nàng Cháo" Kaning.

Trong suốt thời gian Vườn sao băng Thái Lan phát sóng, Prim Chanikan luôn được ngợi khen về nhan sắc. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Prim Chanikan trông thời thượng, nổi bật hơn cả nữ chính Tu Tontawan - người thường xuyên gây tranh cãi là sở hữu gương mặt hơi thô, nhìn giống đàn ông.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 5.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 6.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 7.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 8.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 9.

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và hiện đại.

Vườn sao băng Thái Lan kể về cô gái tên Gorya (Tu Tontawan) sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại theo học trường dành cho con nhà giàu nức tiếng ở Thái Lan. Việc Gorya vào được trường là nhờ suất học bổng thể thao.

Tại đây, cô gặp F4 - 4 công tử đẹp trai giàu có, đồng thời là những kẻ bắt nạt ở trường. Do bảo vệ bạn mình mà Gorya trở thành người con gái đầu tiên phải nhận thẻ đỏ. F4 ra quy định rằng, người nào bị nhận thẻ đỏ thì những kẻ còn lại trong trường đều được quyền bắt nạt, chà đạp, thậm chí là dùng bạo lực để trừng trị.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 10.

Vườn sao băng Thái Lan: Nhan sắc "nàng Cháo" quá đỉnh, đẹp kiêu sa thế nào mà dìm hàng nữ chính Tu Tontawan? - Ảnh 11.

Các diễn viên chính của Vườn sao băng Thái Lan.

Tất nhiên, Gyora không thể tránh được chuyện bị bắt nạt này. Hằng ngày, cô phải chịu vô số lời mắng chửi, sỉ nhục và thậm chí là đánh đập dã man. Trong 1 lần đụng độ với thủ lĩnh F4 - Thyme (Bright Vachirawit), Gyora đã nổi điên vì không chịu được cảnh anh chàng rạch nát đôi giày bố mẹ mới mua cho. Sau đó, Gyora tuyên chiến với Thyme và tạo ra vô số điều chưa từng có ở trường.

Từ đây, chuyện yêu đương chua cay ngọt đắng của 2 người chính thức xuất hiện...

https://afamily.vn/vuon-sao-bang-thai-lan-nhan-sac-nang-chao-qua-dinh-dep-kieu-sa-the-nao-ma-dim-hang-nu-chinh-tu-tontawan-20220304080545327.chn
Chia sẻ
Đọc thêm