Vườn hoa cẩm tú cầu “siêu to khổng lồ” ở Sầm Sơn hút hàng nghìn người tìm tới chụp ảnh vào cuối tuần, dù chưa Tết nhưng vẫn được chiêm ngưỡng pháo hoa bắn ngợp trời

Đến với Thanh Hóa vào thời điểm này không chỉ có thể tắm biển, du khách còn được hòa cùng cảnh sắc tuyệt đẹp trong lễ hội hoa đang diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 1.

Cẩm tú cầu, đỗ quyên, dạ thảo… là những loài hoa thường được nhiều người biết tới khi đến với thành phố hoa Đà Lạt, nhưng giờ đây tất cả loài hoa tuyệt đẹp này đang đua nhau khoe sắc tại một trong những thành phố biển hấp dẫn nhất miền Bắc.

Tại khu nghỉ dưỡng ven biển Sầm Sơn trong những ngày qua thu hút nhiều sự quan tâm với lễ hội hoa, điểm nhấn là "biển" cẩm tú cầu đầy màu sắc hút hồn nhiều du khách, loài hoa tròn có kích thước lớn nổi tiếng Đà Lạt nay khoe sắc rực rỡ giữa làn gió biển.

Cùng với cẩm tú cầu, hàng vạn bông hoa đang nở rộ trải dài hơn 1km từ cổng chào đến quảng trường Đông Tây, điểm thêm vẻ nên thơ cho khuôn viên quần thể vốn đã lộng lẫy sắc hoa. Chắc hẳn trong dịp cuối tuần người dân địa phương, du khách trong đó có các chị em đã có một nơi check-in "mỏi tay" với khung cách hoa với những concept tuyệt đẹp.

Nếu như ai đó tiếc nuối khi chưa thể đến với Sầm Sơn trong tuần này, thì cũng không việc gì phải lo lắng khi toàn bộ số hoa này sẽ được ban tổ chức chăm sóc, duy trì, thay mới cho đến hết mùa du lịch năm nay. Đây là một trong những hoạt động kích cầu du lịch năm 2021 để thành phố Sầm Sơn tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, sản phẩm du lịch đặc sắc tới bạn bè, du khách thập phương.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 3.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 6.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 7.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 8.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 9.

Cùng với lễ hội hoa trong những ngày đầu tiên những màn biểu diễn văn nghệ, diễu hành của các vũ công cũng tạo nên không khí vô cùng sôi động.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 11.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 12.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 13.

Mãn nhãn với lễ hội hoa đầy màu sắc hấp dẫn nhất xứ Thanh: Với "biển" cẩm tú, đêm nhạc sôi động cùng màn bắn pháo hoa hấp dẫn vô cùng mãn nhãn ven biển Sầm Sơn - Ảnh 16.

Đêm khai mạc lễ hội hoa gây ấn tướng mạnh với đông đảo người dân địa phương và hàng vạn du khách với màn bắn pháo hoa cực kỳ hoành tráng kéo dài 20 phút bên cạnh bãi biển Sầm Sơn.

Chia sẻ
Đọc thêm