Vui vẻ xuất hiện chung khung hình, mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã tốt đẹp hơn sau nhiều năm thù địch?

Mối quan hệ thù địch của Dương Mịch – Lưu Thi Thi được cho là đã dịu đi sau nhiều năm.

Trên mạng hiện đang lan truyền bức hình trong một sự kiện với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, tuy nhiên điều đáng chú ý nhất chính là màn chung khung hình của Dương Mịch và Lưu Thi Thi

Trong bức hình, Dương Mịch dường như không có nhiều biểu cảm và có vẻ cô đang nói chuyện gì đó còn Lưu Thi Thi ngồi đối diện nhìn người bạn thân một thời, cười rất vui vẻ. Không ít netizen khi nhìn thấy bức hình này đều tò mò, phải chăng mối quan hệ giữa hai nàng tiểu hoa nổi tiếng này đã tốt đẹp hơn sau nhiều năm vướng phải tin đồn bất hòa.

Dương Mịch - Lưu Thi Thi chung khung hình.

Dương Mịch - Lưu Thi Thi chung khung hình.

Mối quan hệ của 2 nàng tiểu hoa thế hệ sau 85 này đã tốt đẹp hơn?

Dương Mịch cùng Lưu Thi Thi từng hợp tác chung trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009) và sau đó trở thành bạn thân thiết, gắn bó không rời. Nhưng tình bạn của họ được cho là đã tan vỡ khi Dương Mịch đóng Cung tỏa tâm ngọc – bộ phim vướng nghi vấn đạo nhái Bộ bộ kinh tâm mà Lưu Thi Thi đảm nhận vai nữ chính. Không chỉ vậy, Cung tỏa tâm ngọc lên sóng trước với độ hot cùng rating đều vượt mặt Bộ bộ kinh tâm, từng tạo nên những tranh cãi gay gắt giữa hai bên. Cũng từ đó, mọi người đều không còn thấy mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa xuất hiện cùng bà xã Ngô Kỳ Long nữa, cũng chẳng tương tác trên mạng xã hội.

Dương Mịch và Lưu Thi Thi từng là bạn thân.

Nhưng tình bạn giữa họ đã thay đổi sau khi Cung tỏa tâm ngọc và Bộ bộ kinh tâm cùng lên sóng năm 2011.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm