Vui mừng vì bạn gái được lòng bố mẹ, chàng trai bẽ bàng phát hiện ẩn tình động trời khi người yêu có bầu sau chuyến đi chơi

Tự tin dẫn bạn gái về nhà giới thiệu với bố mẹ và cảm thấy may mắn khi hai bên vô cùng thoải mái với nhau, chàng trai không ngờ đó là khởi đầu của câu chuyện anh bị người yêu "cắm sừng" ngoạn mục.

Đối với hầu hết các chàng trai, cô gái, việc dẫn người yêu của mình về nhà giới thiệu với bố mẹ chứng tỏ cả hai đều đang rất nghiêm túc với mối quan hệ này cũng như bày tỏ ý định nâng nó lên một tầm cao mới. Và anh chàng Tiktoker trong câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ, không chỉ đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ mà còn thoải mái dẫn cô đi chơi cùng với gia đình mình. Thế nhưng, đó cũng chính là sai lầm mà anh không bao giờ ngờ tới.

Được biết, chàng Tiktoker này và bạn gái đã yêu nhau từ thời học phổ thông và anh có niềm tin to lớn rằng đối phương chính là một nửa của đời mình. Cô bạn gái kia cũng rất nỗ lực lấy lòng gia đình bạn trai, mối quan hệ giữa 2 bên vô cùng tốt đẹp đến nỗi chàng Tiktoker kia không ngờ rằng có ngày mình bị bạn gái "cắm sừng" và kẻ chen chân vào mối quan hệ của họ không ai khác chính là bố ruột của anh. 

"Tôi cứ tưởng mình và bạn gái sẽ sớm kết hôn. Bố mẹ tôi rất yêu thương cô ấy và cô ấy cũng thoải mái mỗi khi đi chơi cùng gia đình tôi. Điều tôi không ngờ đó là cô ấy và bố tôi đã 'ngủ' với nhau trong chuyến du lịch và cô ấy... mang thai" - Tiktoker cay đắng kể câu chuyện của mình.

Vui mừng vì bạn gái được lòng bố mẹ, chàng trai bẽ bàng phát hiện ẩn tình động trời khi người yêu có bầu sau chuyến đi chơi - Ảnh 1.

Vui mừng vì bạn gái được lòng bố mẹ, chàng trai bẽ bàng phát hiện ẩn tình động trời khi người yêu có bầu sau chuyến đi chơi - Ảnh 2.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, thu về hơn 6 triệu lượt xem dù chỉ mới được đăng hồi tuần trước, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự tiếc nuối cũng như chia buồn sâu sắc với "chủ thớt". Sau đó, anh chàng đã tiếp tục cập nhật tình hình hiện tại, cho biết anh đã chia tay cô bạn gái kia (tất nhiên rồi!) và cũng đã tha thứ cho bố.

"Tôi với bố giờ ổn rồi. Chuyện này cũng đã được một thời gian rồi. Những gì đã qua, chúng tôi cho chúng nằm lại ở quá khứ và cứ nỗ lực từng ngày để vượt qua thôi" - anh chàng chia sẻ. 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng bối rối, không biết nên vui hay nên buồn cho hoàn cảnh của anh chàng. "Tôi đoán bố mẹ bạn đã yêu thương cô ấy quá đà một chút", "Cô ấy từ bạn gái thành mẹ kế của bạn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc", "Nghĩ tích cực thì bạn cũng có thêm một đứa em đấy"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện, lý do họ đưa ra là bởi vì nó quá "drama" để có thể là sự thật ngoài đời. Thế nhưng, ở đời ai biết được chữ ngờ, nhiều người không tin chỉ vì họ chưa trải qua mà thôi.

Trước đó, Tiktoker @stacks1400 cũng chia sẻ trải nghiệm bị "cắm sừng" đau đớn của mình khiến dân mạng bị sốc. Trong một lần tình cờ cầm nhầm điện thoại bạn gái, anh đã phát hiện cô ta ngoại tình với ông nội của mình suốt thời gian qua. Điều này có nghĩa là đứa con mà anh đang nuôi nấng, yêu thương thực chất lại là chú ruột của anh. Hẳn là @stacks1400 là người hiểu rõ nhất nỗi niềm của chàng Tiktoker ở trên.

Vui mừng vì bạn gái được lòng bố mẹ, chàng trai bẽ bàng phát hiện ẩn tình động trời khi người yêu có bầu sau chuyến đi chơi - Ảnh 3.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm