BÀI GỐC Tôi đã từng là một Sugar Baby, không phải vì yêu cũng chẳng phải vì tiền (Phần 1)

Tôi đã từng là một Sugar Baby, không phải vì yêu cũng chẳng phải vì tiền (Phần 1)

Buổi sáng nhắn tin thì trưa hôm đó, chú nhắn tin cho mình đang ở viện lấy máu và sau đó là hình chụp giấy khám sức khỏe, xét nghiệm… Đến đây thì mình hơi ngạc nhiên.

4 Chia sẻ

Vừa xảy ra va chạm xe, bạn trai lập tức bỏ chạy mà không hề biết người đàn ông bước ra từ chiếc ô tô kia lại chính là anh trai ruột của tôi

Có điều đúng lúc ấy, điện thoại em lại nhận được tin nhắn của bạn trai với lời lẽ khó mà tin được.

Em không biết nên nghe lời bố mẹ hay tin người yêu các chị ạ. Mới hôm qua, tình cảm của bọn em vẫn rất bình thường. Vậy mà hôm nay, em lại bị ngăn cấm từ bố mẹ.

Em và người yêu đã tìm hiểu được gần một năm nay. Do chưa xác định lâu dài, cả hai lại không muốn bị bố mẹ gây áp lực nên đến thời điểm hiện tại, em và cả người yêu đều chưa về ra mắt bố mẹ hai bên. Trong thời gian quen nhau, bản thân em cũng nhận ra anh là một người vô tâm, thích đùn đẩy trách nhiệm.

Về làm cùng nhau nên em biết rõ tác phong làm việc của người yêu. Ở công ty, mỗi khi sếp giao việc nhóm, người yêu em luôn bị đồng nghiệp trách cứ vì không nhiệt tình. Khi có vấn đề, anh lại không chủ động nhận lỗi mà luôn đẩy mọi chuyện về phía những người làm cùng mình.

Bấy lâu nay, em vẫn bỏ qua cho người yêu và hy vọng dần dần sẽ thay đổi được con người anh. Vậy mà chuyện xảy ra ngày hôm nay khiến em phải suy nghĩ lại.

Vừa xảy ra va chạm xe, em loay hoay đứng dậy, chưa kịp định thần đã thấy người yêu chạy tót sang bên kia đường - Ảnh 1.

Bấy lâu nay, em vẫn bỏ qua cho người yêu và hy vọng dần dần sẽ thay đổi được con người anh. (Ảnh minh họa)

Sáng nay, khi người yêu chở em đi trên đường thì đụng phải một chiếc xe ô tô. Xe máy của chúng em ngã ra cào xước cả chiếc ô tô đắt tiền đó. Khi em đang loay hoay để đứng dậy thì người yêu đã băng qua đường bên kia rồi bỏ đi. Còn em thì ngỡ ngàng khi thấy anh trai mình bước ra khỏi xe. Anh đang đi cùng bạn, không ngờ lại bị chúng em tông trúng.

Trong cái rủi có cái may, vì đó là người quen biết nên em không phải đền tiền sửa chữa. Có điều đúng lúc ấy, điện thoại em lại nhận được tin nhắn với nội dung: "Em giải quyết với chủ xe đi nhé! Phụ nữ nói chuyện, họ không đòi tiền đâu, có gì cứ khóc to lên rồi xin xỏ".

Sau khi xảy ra việc này, bản thân em cảm thấy lăn tăn nên đã kể toàn bộ chuyện này cho mẹ biết. Mẹ em nghe xong, liền nói em nên chia tay người yêu ngay lập tức. Bởi lẽ bây giờ chỉ một chuyện nhỏ như vậy, anh cũng trốn chạy và mặc kệ bạn gái giải quyết thì sau này làm sao có thể gánh vác gia đình, vợ con?

Em cũng nhận ra người yêu mình quá thiếu trách nhiệm, nhưng anh lại thanh minh rằng lúc ấy cuống quá, sợ đền nhiều tiền nên mới bỏ đi để em là phụ nữ dễ bề nói chuyện. Em nghe thấy rất vô lý, có điều vẫn chưa muốn quyết định chuyện này quá vội vàng. Các chị là những người ngoài cuộc, sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn. Các chị cho em xin lời khuyên được không ạ?

(thuyennguyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm