Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời

Bộ phim "Đại Tống cung từ" đã chính thức hé lộ tạo hình đầu tiên với sự góp mặt của cặp đôi nam nữ chính Châu Du Dân - Lưu Đào.

Sáng 24/10, đoàn phim Đại Tống cung từ đã hé lộ bộ ảnh tạo hình chính thức của các nhân vật chính. Đại Tống cung từ do Lý Thiếu Hồng làm đạo diễn, Lưu Đào đóng vai nữ chính Lưu Nga, trong khi đó Châu Du Dân đóng vai nam chính Triệu Hằng.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 1.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 2.

Châu Du Dân.

Nhìn vào bộ ảnh dưới đây, khán giả thấy gì? Đúng rồi, phản ứng đầu tiên là thốt lên: "Sao lại xấu thế"! Vừa tung ra tạo hình, đoàn phim Đại Tống cung từ đã nhận vô số gạch đá từ người xem. Đa phần đều cho rằng tạo hình này không hợp nhãn, thiếu sắc nét so với các dự án khác.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 3.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 4.

Lưu Đào.

"Không thể chấp nhận được, tạo hình quá xấu", "Tạo hình này làm cho Lưu Đào và Châu Du Dân như bị dìm hàng", "Ôi đoàn phim này sao thế nhỉ, diễn viên tốt mà tạo hình thì quá xấu", "Cứ xem các phim của Phạm Băng Băng mà học hỏi kìa, tạo hình nhìn đáng sợ quá", "Hết muốn xem phim vì tạo hình xấu" - Một số khán giả bình luận trên các diễn đàn phim ảnh.

Để tránh việc bị "ném đá", ekip sản xuất cố tình ghép hình ảnh có thực trong lịch sử để người xem tiện bề so sánh. Thực tế, tạo hình của Đại Tống cung từ xuất phát từ hình ảnh có thật. Tuy nhiên, do đã quá quen nhìn những tạo hình lung linh, rực rỡ trong các bộ phim khác, nên khán giả mới bình luận rằng tạo hình không phù hợp.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 5.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 6.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 7.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 8.

Những hình ảnh khác trong bộ poster của "Đại Tống cung từ.

Hiện tại, ekip sản xuất của Đại Tống cung từ vẫn chưa hé lộ nội dung cụ thể của phim. Tuy nhiên, dựa vào tuyến vai Triệu Hằng mà Châu Du Dân thể hiện, có thể đoán ra các tình tiết sẽ tập trung vào vị hoàng đế này. Triệu Hằng hay còn gọi là Tống Chân Tông - vị vua dưới đời Tống, trị vì từ năm 997 - 1022.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 9.

Châu Du Dân ngoài đời thực.

Vừa tung tạo hình cổ trang đời Tống, Châu Du Dân - Lưu Đào đã bị chê xấu không tiếc lời  - Ảnh 10.

Lưu Đào.

Sách sử ghi chép, Tống Chân Tông là một trong những vị hoàng đế xuất chúng nhất đời Tống. Ngay khi ông mới chào đời đã có ánh sáng đỏ chiếu rọi khắp căn phòng. Thấy hiện tượng kỳ lạ, gia nhân mới xem xét khắp người ông thì thấy trên chân trái có những đường nét giống hệt chữ thiên.

Từ nhỏ, Tống Chân Tông đã thông minh hơn người. Ông thường xuyên chơi đánh trận với đám trẻ đều tự nhận mình là nguyên soái. Nhận ra sự khác biệt của ông, Thái Tổ hoàng đế thường triệu vào cung để trò chuyện và dạy bảo. Có lần ở điện Vạn Tuế, Tống Chân Tông đã ngồi vào bảo tọa. Thấy thế, Thái Tổ hoàng đế mới bảo rằng: "Đấy là chỗ dành cho vua". Tống Chân Tông liền đáp: "Vậy tức là thiên mệnh rồi", ý nói ông sẽ thực hiện ý trời để trở thành hoàng đế trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm