Vừa tung ca khúc mới, K-ICM đã bị mắng đạo nhạc T-ara

K-ICM cho biết anh khá bất ngờ khi bị tố đạo nhạc của nhóm T-ara.

K-ICM vừa nhá hàng bản demo ca khúc Một chiều mưa bất ngờ đã vướng vào lùm xùm tranh cãi. Theo đó, ở đoạn clip được K-ICM tung ra, anh chàng đệm đàn cho gà cưng RyO hát. Ca khúc có giai điệu khá bắt tai và hứa hẹn sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.

Current Time0:00
/
Duration3:35

0:00

Ca khúc Don't Leave của T-ara

Dẫu vậy, một bộ phận khán giả lại cho rằng ca khúc mới này có giai điệu giống với bài hát Don't Leave của nhóm T-ara. Trước tình huống đó, không ít khán giả đã đặt nghi vấn rằng K-ICM đạo nhạc. Một số khán giả còn vào hẳn video clip trình diễn Don't Leave của T-ara trên YouTube rồi bình luận khiếm nhã về K-ICM.

Current Time0:00
/
Duration0:15
Demo ca khúc Một chiều mưa bất ngờ của K-ICM

00:00:15

Demo ca khúc Một chiều mưa bất ngờ của K-ICM.

Về phía K-ICM, anh chàng cho biết cảm thấy bất ngờ khi sản phẩm mới vướng nghi án đạo nhạc. "T-ara là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop ở thập niên 2010 và cũng là nhóm có lượng fan trung thành, đông đảo ở Việt Nam. Do đó, tôi không bao giờ muốn gây tổn thương đến họ, cũng như làm tổn hại giá trị nghệ thuật" - K-ICM nói.

Vừa tung ca khúc mới, K-ICM đã bị mắng đạo nhạc T-ara - Ảnh 3.

Vừa tung ca khúc mới, K-ICM đã bị mắng đạo nhạc T-ara - Ảnh 4.

K-ICM.

Trước đây, khi mới phát hành ca khúc Ai mang cô đơn đi, K-ICM cũng bị chỉ trích đạo nhạc. "Khi nghe cả đoạn, khán giả có thể cảm giác hai bài na ná nhau. Nhưng nếu phân tích từng nốt nhạc sẽ thấy khác nhau. Hơn nữa, bài Cheer Up thuộc thể loại pop nên tiết tấu nhanh hơn Ai mang cô đơn đi" - K-ICM nói về nghi vấn đạo nhạc của ca khúc Ai mang cô đơn đi.

Từ sau khi dừng hợp tác với Jack, K-ICM bắt đầu làm việc với các gà cưng mới. Tuy nhiên, chưa có ca sĩ nào trong tay anh nổi bật và được yêu thích như Jack.

Chia sẻ
Đọc thêm