Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm

Liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có cân nhắc đến chuyện yêu đương ở tuổi 27?

Những ngày gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục được gọi tên khi cô nàng không ngừng chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, loạt ảnh mặc váy cưới mới đây nhất của cô nàng mới là tâm điểm chú ý khi mà kèm theo đó là nghi vấn về tình trạng hôn nhân của nàng mỹ nữ Tân Cương này.

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 1.

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng, xuất hiện trong loạt ảnh mặc váy cưới này, Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên yêu kiều, diễm lệ và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Thậm chí mọi thứ đều trở nên hoàn hảo hơn khi một bộ ảnh có thể toát lên được hai phong thái đối lập nhau: yêu kiều quyến rũ và sự năng động, mạnh mẽ.

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 3.

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 4.

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 5.

Thế nhưng, điều mà netizen chú ý đến hơn lại là mục đích của việc tung loạt ảnh cưới thế này. Khi chia sẻ ảnh mới, Địch Lệ Nhiệt Ba đã để lại dòng trạng thái rằng: "Dành cho tuổi 27 của mình, phải nói với cô ấy rằng luôn dũng cảm và tràn đầy hoài bão". 

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 6.

Vừa tung bộ ảnh mặc váy cưới, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức bị nghi ngờ đang lên tiếng trước về chuyện tình cảm của mình - Ảnh 7.

Được biết, trong những lần xuất hiện gần đây, cô nàng luôn nhấn mạnh rằng bản thân rất muốn kết hôn, thậm chí hôm nay còn chia sẻ hình ảnh bản thân mặc váy cưới. 

Chính vì vậy mà có blogger đã cho rằng, phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba sắp công khai chuyện tình cảm cá nhân?

Trước tin đồn thế này, phản ứng của cộng đồng mạng lại trở nên tích cực hơn bao giờ hết, có nhiều fan hâm mộ đã cho rằng: "Thật ra cô ấy muốn kết hôn cũng là chuyện bình thường, ai chả muốn có cho riêng mình một gia đình hạnh phúc" hay "Ở độ tuổi này mà nhắc đến chuyện yêu đương thì có gì lạ đâu"...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm