Vừa trở thành đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã nhận về loạt lời chê bai, Ngô Diệc Phàm bất ngờ cũng bị réo tên

Theo nhiều người, khí chất của Lưu Diệc Phi hoàn toàn không phù hợp với LV.

Sáng nay (29/1), thương hiệu thời trang cao cấp LV đã chính thức tuyên bố Lưu Diệc Phi trở thành người đại diện thương hiệu. Trong thông báo của mình LV chia sẻ: “Hành trình đặc biệt, chính là sự bắt đầu”.

Điều đáng chú ý, thông báo này của LV tương tự với mô típ thông báo trước đó dành cho Ngô Diệc Phàm: "Cùng nhau bắt đầu hành trình phi phàm".

Vừa trở thành đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã nhận về loạt lời chê bai, Ngô Diệc Phàm bất ngờ cũng bị réo tên  - Ảnh 1.

Thông báo của LV cho Ngô Diệc Phạm và Lưu Diệc Phi có mô típ giống nhau.

Ngay sau thông báo của LV, fan hâm mộ ngay lập tức dành lời chúc mừng cho Lưu Diệc Phi. Nhiều người khẳng định, hiệu ứng của bộ phim Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng chính đã giúp cho tên tuổi của cô phổ biến hơn trên thế giới và đây chính là quả ngọt đầu tiên.

Fan của Lưu Diệc Phi cho rằng đây chính là sự đáp trả rõ ràng nhất dành cho anti-fan khi có người chê bai về danh tiếng của cô trong dàn Tiểu Hoa 85.

Tuy nhiên, phần lớn "người qua đường" lại cho rằng có vẻ như Lưu Diệc Phi không mấy phù hợp với phong cách của LV. 

Theo nhiều người, phong cách ngọt ngào công chúa của Lưu Diệc Phi dường như không phù hợp với sự cá tính, đôi khi cách điệu của LV. Thậm chí, tấm ảnh của Lưu Diệc Phi trong ngày công bố đại sứ thương hiệu cũng bị chê tơi tả vì không phù hợp. 

Nguồn: Sina, Weibo


Chia sẻ
Đọc thêm