Vừa tiết lộ từng từ chối lời cầu hôn của đại gia, Xa Thi Mạn bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái

Phải chăng nữ diễn viên chuẩn bị công khai chuyện hẹn hò của mình?

Trang QQ ngày 21/10 đưa tin, trên trang cá nhân mới đây, Xa Thi Mạn đã đăng tải hình ảnh của bản thân bên cạnh đĩa khoai tây chiên.

Trong hình, mỹ nhân “Diên Hi Công Lược” mặc đồ tối màu, đội mũ rộng vành, gương mặt hoàn toàn không trang điểm. Cư dân mạng công nhận rằng, dù đã bước sang tuổi 45 nhưng nhan sắc của Xa Thi Mạn vẫn được bảo dưỡng rất tốt. Làn da vẫn mịn màng, hồng hào và không hề có dấu hiệu lão hóa. 

Vừa tiết lộ từng từ chối lời cầu hôn của đại gia, Xa Thi Mạn bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Vừa tiết lộ từng từ chối lời cầu hôn của đại gia, Xa Thi Mạn bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái - Ảnh 2.

Xa Thi Mạn bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái.

Tuy nhiên nhan sắc không phải điều duy nhất khiến cộng đồng mạng. Nhiều người nhanh chóng chú ý tới chiếc nhẫn trên ngón áp út tay trái mà Xa Thi Mạn đang đeo. Có người nghi ngờ nữ diễn viên đã tìm thấy được tình yêu của đời mình và cũng đã nhận lời cầu hôn từ đối phương. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Xa Thi Mạn vốn là người thích sử dụng phụ kiện nên chuyện đeo nhẫn là bình thường. 

Trước đó, khi tham gia chương trình “Phát quang đích tả tả”, Xa Thi Mạn tiết lộ rằng cô từng nhận được nhiều đề nghị khi mới thi Miss Hong Kong 1997. Tuy nhiên, cô đều từ chối lời đề nghị từ các đại gia vì cho rằng, bản thân khi đó còn quá trẻ, nên không muốn như vậy.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm