Vừa tiết lộ lý do vợ cũ “đại tiện” ngay trên giường, Johnny Depp lại bị tố dọa giết, thậm chí nghi Amber Heard "quan hệ tình dục" với cả Leonardo DiCaprio

Những tranh cãi không hồi kết xung quanh cuộc hôn nhân giữa Johnny Depp và Amber Heard luôn là chủ đề được truyền thông quan tâm.

Truyền thông Anh đưa tin, hôm nay (20/7), Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard tiếp tục có mặt tại tòa án Công lý Hoàng gia ở London, Anh để tham dự vụ kiện tờ News Group Newspapers (NGN). 

Trong phiên tòa hôm nay, Amber Heard đã lên tiếng cáo buộc rằng, Johnny Depp từng nhiều lần dọa giết cô và cô vô cùng sợ chồng cũ của mình. Dẫn chứng cho lời cáo buộc này, nữ diễn viên cho biết: "Như những gì tôi đã nói, có một vài sự cố nghiêm trọng tới mức tôi sợ rằng anh ta sẽ giết mình. Anh ta từng đe dọa sẽ giết tôi rất nhiều lần, đặc biệt là sau khi cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc"

Johnny Depp bị tố nhiều lần dọa giết vợ cũ, thậm chí còn cáo buộc Amber Heard "quan hệ tình dục" với cả Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên tờ Telegraph.

Amber Heard tiếp tục tố cáo Johnny Depp từng đe dọa sẽ rạch mặt cô: "Anh ta nói, quan hệ giữa cả hai chúng tôi chỉ có chết hoặc sống và rằng, chỉ có cái chết mới khiến cho quan hệ của chúng tôi kết thúc. Anh ta từng dọa sẽ rạch nát mặt tôi để không còn ai yêu thích tôi nữa"

Johnny Depp bị tố nhiều lần dọa giết vợ cũ, thậm chí còn cáo buộc Amber Heard "quan hệ tình dục" với cả Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Amber Heard xuất hiện tại tòa án.

Amber Heard thậm chí còn nói rằng, Johnny Depp vì ghen tuông mù quáng mà đã cáo buộc cô có quan hệ tình cảm với các ngôi sao nam, trong đó có cả Leonardo DiCaprio. Vợ cũ Johnny Depp cáo buộc nam tài tử liên tục có những lời chế nhạo và đặt biệt danh cho tất cả những bạn diễn nam của cô mà anh coi là "mối đe dọa tình dục". "Anh ta chế giễu tôi về điều đó - đặc biệt là khi anh ta say rượu. Johnny còn đặt cả biệt danh cho những nam bạn diễn mà tôi từng hợp tác. Ví dụ như: Leonardo DiCaprio là 'đầu bí ngô', Channing Tatum là 'đầu khoai tây'", nữ diễn viên chia sẻ trước tòa. 

Johnny Depp bị tố nhiều lần dọa giết vợ cũ, thậm chí còn cáo buộc Amber Heard "quan hệ tình dục" với cả Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Johnny Depp xuất hiện tại tòa án.

Trước những lời cáo buộc từ Amber Heard, Johnny Depp phủ nhận tất cả, đồng thời khẳng định rẳng, chính vợ cũ mới là người có khuynh hướng bạo lực. 

Nguồn: Telegraph

Chia sẻ
Đọc thêm