Vừa tiện vừa tốt, đây đúng là dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội

Với những cô nàng lúc nào cũng vội hay ưa thích vận động, hoặc các mẹ bỉm sữa cứ 5 phút con lại í ới một lần, thời gian chăm sóc tóc đôi khi cũng là... xa xỉ. Thế nên món dầu gội chân ái cứ phải vừa tốt, vừa tiện, không đắt đỏ nữa thì còn gì bằng…

Ngày nào cũng thế, Trâm Anh đều đặn vượt 9km từ công sở về nhà. Ngày hè nắng nóng, đội mũ bảo hiểm khiến tóc cô nàng xẹp lép, mướt mát. Chưa kể cô nàng là tín đồ thể thao, buổi tối thường chạy ít nhất 20p trên máy. Vóc dáng đẹp khỏi bàn, nhưng khâu gội đầu trở nên rất… đau đầu với Trâm Anh. "Tóc ngày nào cũng ướt nhẹp, việc gội hàng ngày không tránh khỏi. Vừa gội vừa xả, xong xuôi thường đã khá muộn. Mình chỉ muốn tìm kiếm loại dầu gội nhanh - gọn, giản tiện các bước để tiết kiệm thời gian mà tóc không bị khô xơ. May mà mình cũng vừa tìm được loại dầu gội khá ưng ý".

Phương Thảo lại kiên quyết giữ vững tiêu chí chăm sóc tóc theo xu hướng… "healthy", giản tiện sẽ là điểm cộng thứ hai.

Cũng giống như nhiều chị em, cô nàng mê mệt các phương pháp làm đẹp và sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, tự nhiên. Để chăm mái tóc dài và dày không bị chẻ ngọn hay gãy rụng, cô thường tự thưởng một buổi nấu nước gội đầu bằng bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi…, sau đó kết hợp ủ dưỡng khi rảnh rỗi. Còn hàng ngày, cô thủ sẵn một chai dầu gội thảo dược không cần dầu xả trong nhà tắm.

"Với các chị em muốn chăm sóc tóc thật tốt bằng nguyên liệu truyền thống đồng thời cần nhanh gọn, hay đơn giản là muốn lười biếng một chút, dầu gội thảo dược không cần xả như mình đang dùng là chân ái đấy" - Phương Thảo thích thú chia sẻ.

Vừa tiện vừa tốt, đây đúng là dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội - Ảnh 1.

Loại dầu gội ưa thích của Trâm Anh, Phương Thảo.. và rất nhiều cô nàng muốn chăm sóc "healthy" mà nhanh gọn

Cũng theo tiết lộ của hội chị em, dầu gội thảo dược không cần dầu xả như BiRoszy đang được nhiều cô nàng rất ưa chuộng. Các thành phần có mặt chủ yếu từ thảo dược tự nhiên, rất lành tính, an toàn cho tóc. Loại dầu gội thảo dược này thực sự làm sạch đầu hiệu quả, giúp tóc bồng bềnh tự nhiên kèm hương thơm thảo dược dễ chịu.

Vừa tiện vừa tốt, đây đúng là dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội - Ảnh 2.

Đặc điểm không cần dầu xả sau bước gội càng giúp dầu gội thảo dược này "ăn điểm". Chẳng những giảm một nửa thời gian gội so với thông thường, sau khi sử dụng, tóc vẫn suôn mềm, vào nếp với cảm giác ẩm mát khi chạm lên. Các nàng bận rộn hoặc chăm tập luyện, hay đơn giản thỉnh thoảng muốn làm biếng… cứ mê tít cũng không phải chuyện lạ.

Vừa tiện vừa tốt, đây đúng là dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội - Ảnh 3.

"Chân ái" của các cô nàng bận rộn là đây

Thế là từ nay, các nàng yêu thích chăm sóc sắc đẹp theo xu hướng tự nhiên mà tiện dụng có thể an tâm bỏ túi sản phẩm khá mới này. Tóc đẹp không khó lắm nếu bạn thực sự để tâm đúng không?

Vừa tiện vừa tốt, đây đúng là dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội - Ảnh 4.

Tham khảo thông tin về BiRoszy tại đây:

- Fanpage: https://www.facebook.com/BiRoszy

- Website: Biroszy.vn

Chia sẻ
Đọc thêm