BÀI GỐC Chu cấp nuôi con 15 triệu/tháng trong suốt 3 năm trời, tình cờ một lần gặp vợ cũ trong quán cafe, tôi căm hận phát hiện bí mật tày đình cô ấy che giấu bấy lâu

Chu cấp nuôi con 15 triệu/tháng trong suốt 3 năm trời, tình cờ một lần gặp vợ cũ trong quán cafe, tôi căm hận phát hiện bí mật tày đình cô ấy che giấu bấy lâu

Cho đến tuần trước, tôi đi ăn trưa cùng đồng nghiệp thì vô tình gặp vợ cũ. Cô ấy đi cùng một người đàn ông, tôi đoán là tình mới của cô ấy. Điều đó không có gì lạ, bởi chúng tôi ly hôn 3 năm nay rồi.

2 Chia sẻ

Vừa thông báo có thai, người yêu vui mừng hứa sẽ cho tôi cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ đồng nhưng lời nói sau cùng của anh lại khiến tôi hoảng loạn

Không ngờ mới báo tin có thai mà người yêu đã tặng cho tôi số tiền lớn thế làm quà, vậy khi con tôi sinh ra chắc còn nhiều nữa?

Tôi tuy không xinh đẹp nhưng thật may mắn lại yêu được anh chàng khá đẹp trai, giàu có. Mỗi lần được anh chở trên chiếc xe sang ngắm thành phố khiến tôi rất hãnh diện với mọi người xung quanh.

Những món quà anh tặng toàn là hàng hiệu đắt tiền, chỉ từng đó thôi tôi đã đủ biết tình yêu của bạn trai dành cho mình nhiều đến mức nào. Chính vì thế mỗi khi anh "đòi chuyện ấy" tôi đều đáp ứng đầy đủ. Anh nói không muốn sử dụng biện pháp gì, để nhanh có thai sẽ tổ chức đám cưới cho sớm.

Nghe lời người yêu, tôi cũng không uống thuốc tránh thai mà cứ để thả tự do. Thế mà phải mất gần một năm mới có thai. Khi biết mình có bầu tôi vui lắm, bởi tôi sợ mình vô sinh thì sẽ ế chồng mất thôi.

Ngay khi ra khỏi bệnh viện tôi gọi điện báo tin vui cho người yêu ngay. Anh mừng lắm và hứa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ đồng. Không ngờ bạn trai tôi lại chơi lớn vậy, mới có thai mà đã tặng tôi nhiều tiền thế. Vậy khi con mà ra đời chắc còn nhiều hơn?

Vừa thông báo có thai, người yêu vui mừng hứa sẽ cho tôi cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ đồng nhưng lời nói sau cùng của anh lại khiến tôi ngã quỵ - Ảnh 1.

Tôi không muốn mất con và cũng không muốn rời xa người đàn ông mình yêu. (Ảnh minh họa)

Suốt ngày hôm đó tôi vui lắm, buổi tối đang ngồi ăn cơm thì bạn trai đến cùng với một người phụ nữ nhìn rất đẹp và quý phái. Anh giới thiệu là vợ, cưới nhau đã gần 10 năm nay chưa có con. Chạy chữa khắp nơi nhưng không thể, bố mẹ anh ấy bắt chia tay vợ để lấy người phụ nữ khác.

Nhưng anh bảo vợ đồng cam cộng khổ lúc khó khăn nhất, đến khi có của lại không có con thì không thể bạc bẽo hắt hủi chị ấy được. Anh đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm và mong tôi hãy sinh con rồi giao cho vợ anh ấy nuôi. Còn tôi cầm số tiền này để làm lại cuộc đời.

Lời nói của anh khiến tôi ngã quỵ, thì ra đến với tôi anh đã tính toán ngay từ đầu. Chứ làm gì có chuyện cô gái bình thường như tôi lại được người đàn ông giàu có để ý chứ.

Nếu tôi cầm số tiền đó thì sau này cả hai mẹ con tôi đều được sống sung sướng nhưng sẽ không bao giờ được gặp nhau nữa. Tôi không muốn mất con và cũng không muốn rời xa người đàn ông mình yêu. Bố mẹ anh ấy có vẻ chán ghét cô con dâu này rồi và rất mong chờ có cháu nội. Theo mọi người tôi có nên đến gặp phụ huynh của anh ta để nhờ họ can thiệp vào không?

(ngochan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm