"Vua thép" Hòa Phát phủ sóng trứng gà tại nhiều siêu thị ở Hà Nội

Hiện nay, sản lượng trứng gà sạch của Hòa Phát đạt khoảng 750.000 quả/ngày và phủ sóng ở các hệ thống siêu thị lớn như VinMart, Coop Mart, Hapromart, Haprofood,... ở Hà Nội.

Ngoài đứng đầu thị phần về thép xây dựng, Hòa Phát còn trong top doanh nghiệp cung ứng trứng gà lớn nhất miền Bắc. Với mục tiêu “phủ sóng”, gia tăng thị phần bán hàng, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường. Cụ thể, sản lượng trứng gà sạch của Hòa Phát hiện đạt 750.000 quả/ngày và đang cung cấp cho hơn 100 siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội.

Hàng ngày có 30.000 quả trứng gà vào toàn bộ hệ thống siêu thị VinMart, 15.000 quả/ngày vào siêu thị Coop Mart, và 12.000 - 15.000 quả mỗi ngày vào 18 siêu thị và 40 cửa hàng tiện lợi của BRG như Hapromart, Haprofood, Seikamart, Fujimart, Intimex, BRG InterShop. Ngoài ra, trứng gà Hòa Phát còn được cấp vào hệ thống siêu thị của K.Mart/T.Mart.

Gà giống của Hòa Phát được nhập khẩu từ Anh, Úc của hãng Hyline International (một trong những thương hiệu gà giống hướng trứng lớn nhất thế giới) được chăn nuôi tự động, tập trung theo chuẩn VietGAP.

Công ty Gia cầm Hòa Phát được cấp đầy đủ giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho các sản phẩm trứng gà cung cấp ra thị trường. Trứng thương phẩm sẽ được lựa chọn phân loại bằng máy tự động, đảm bảo độ chính xác và đồng đều về trọng lượng, có giá trị dinh dưỡng cao. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc, giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin.

"Vua thép" Hòa Phát phủ sóng trứng gà tại nhiều siêu thị ở Hà Nội - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Tập đoàn Hòa Phát.

Không dừng lại ở thị trường Hà Nội, công ty Hòa Phát có hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước khi đáp ứng 70% nhu cầu trứng gà của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Ngoài ra, trứng gà Hòa Phát còn được cung cấp cho cộng đồng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bắc Giang, Thái Nguyên và có mặt tại một số siêu thị ở Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, nhà hàng, khách sạn lớn, các khu công nghiệp…

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên. Hiện công ty gia cầm Hòa Phát  đẩy mạnh sản lượng cung cấp trứng cho các nhà sản xuất bánh kẹo nhằm đáp ứng nhu cầu mùa Trung thu 2021 và các dịp lễ cuối năm.

"Vua thép" Hòa Phát phủ sóng trứng gà tại nhiều siêu thị ở Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Dự kiến đến cuối năm, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát sẽ gia tăng sản lượng lên 950.000 - 1 triệu quả/ngày, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà khu vực phía Bắc.

Mảng nông nghiệp được Hòa Phát đầu tư từ năm 2015 với khởi đầu là chăn nuôi, thức ăn gia súc và sau này là gia cầm. Đến nay nông nghiệp trở thành mảng đóng góp doanh thu, lợi nhuận thứ 2 cho tập đoàn này, sau thép.

Cuối năm 2020, tập đoàn này cũng cung cấp ra thị trường 700.000 trứng gà mỗi ngày và dự kiến trên 300 triệu trứng gà một năm vào năm 2022 sau khi nhà máy gia cầm nâng công suất.

Chia sẻ
Đọc thêm