Vừa tán tỉnh, vừa khóa môi và thậm chí sờ vào vùng nhạy cảm của con gái, bố ruột sao nữ nổi tiếng này nhận chỉ trích nặng nề

Hành động của bố con sao nữ nổi tiếng này bị đánh giá là rất nhạy cảm, phản cảm và trái đạo đức.

Nữ người mẫu kiêm ca sĩ đình đám Hollywood - Courtney Stodden từng khiến công chúng xôn xao bàn tán khi có cuộc hôn nhân vào năm 16 tuổi với người chồng là nam diễn viên Doug Hutchison khi ông đã ngoài 50.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác này vẫn chưa phải điều sốc nhất về Courtney Stodden. Nữ người mẫu này và bố ruột là ông Alex Stodden từng khiến công chúng chỉ trích nặng nề khi có những hành động nhạy cảm trên thảm đỏ. 

Cụ thể, trên một thảm đỏ vào năm 2013, Courtney Stodden đã không ngại trao cho bố ruột mình một nụ hôn môi khiến người chứng kiến cứ ngỡ hai người là một đôi tình nhân. Không những vậy, ông Alex Stodden còn lấy tay vỗ vào vòng 3 của con gái ruột trước ống kính phóng viên.

Không những tán tỉnh, bố ruột sao nữ nổi tiếng còn chạm vào vòng 3 và khóa môi con gái ruột - Ảnh 2.

Ngoài những hành động này, Courtney Stodden còn tiết lộ rằng, bố ruột từng có ý định tán tỉnh cô. Theo Courtney Stodden, nguyên nhân là do bố ruột không nhận ra con gái ruột khi cô đổi màu tóc. Sinh năm 1994, Courtney Stodden là một nhân vật truyền thông, người mẫu, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. 

Không những tán tỉnh, bố ruột sao nữ nổi tiếng còn chạm vào vòng 3 và khóa môi con gái ruột - Ảnh 3.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/vua-tan-tinh-vua-khoa-moi-va-tham-chi-so-vao-vung-nhay-cam-cua-con-gai-bo-ruot-sao-nu-noi-tieng-nay-nhan-chi-trich-nang-ne-20220116170312387.chn
Chia sẻ
Đọc thêm