Vừa sinh con xong, cô gái trở về nhà rồi chết lặng khi biết mẹ đẻ cùng bạn trai "bỏ trốn" cùng nhau, chi tiết câu chuyện ly kỳ hơn phim

Cô gái trẻ vừa sinh con xong được mấy ngày lại phải chứng kiến sự việc không thể sốc hơn về bạn trai và mẹ đẻ.

Cô Jess Aldridge (24 tuổi) đã rất háo hức và trông đợi đứa con thứ 2 sắp chào đời. Đây là kết quả tình yêu giữa cô với bạn trai Ryan Shelton (29 tuổi). Trước khi lâm bồn, cô gái rủ bạn trai chuyển đến sống cùng với mẹ đẻ mình là bà Georgina (44 tuổi) cùng chồng bà là ông Eric trong căn nhà ở Gloucestershire, Vương quốc Anh.

Cô Jess cho rằng sau khi sinh con, được ở với mẹ đẻ là điều tuyệt vời nhất, cô sẽ có những tháng ngày bình yên bên những người thương yêu. Tuy nhiên, khi Jess trở về nhà từ bệnh viện với bé Reuben mới sinh, cô phát hiện mẹ đẻ cùng bạn trai đã chuyển đến sống chung với nhau ở một nơi cách chỗ cô gần 50km.

Vừa sinh con xong, cô gái trở về nhà rồi chết lặng khi biết mẹ đẻ cùng bạn trai đến nơi khác sống cùng nhau, sự tình phía sau mới thật ly kỳ - Ảnh 1.

Jess và bạn trai đã chung sống với nhau trong 3 năm và cặp đôi có 2 con nhỏ.

Cô gái 24 tuổi chia sẻ rằng mẹ cô đã bắt đầu tán tỉnh Ryan trong vòng vài tuần kể từ khi họ chuyển đến sống chung. Tuy vậy, cô vẫn tin tưởng vào bạn trai đã gắn bó với nhau được 3 năm. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã hoàn toàn sai lầm. Jess kể rằng cô đã quyết định dọn đến sống cùng mẹ đẻ vì mong bà hỗ trợ chăm sóc hai con nhỏ, nhưng sau đó cô nhận thấy Ryan và mẹ mình bắt đầu thân mật và thường trêu đùa nhau trong bếp mỗi đêm.

"Đây là một sự phản bội khủng khiếp. Bạn sẽ trông đợi được thấy bà ngoại yêu thương cháu của mình, chứ không phải cha của đứa bé. Mẹ tôi đáng lẽ ra phải trở thành bà của hai đứa trẻ và giúp tôi chăm sóc chúng, nhưng thay vì thế bà lại cướp đi bạn trai của tôi", Jess cho biết.

Vừa sinh con xong, cô gái trở về nhà rồi chết lặng khi biết mẹ đẻ cùng bạn trai đến nơi khác sống cùng nhau, sự tình phía sau mới thật ly kỳ - Ảnh 2.

Jess (trái) chụp cùng mẹ mình là bà Georgina (phải).

Khi bị chất vấn, hai người đều phủ nhận mọi chuyện nhưng Jess đã phát hiện họ qua lại với nhau ngay từ khi cô đang mang bầu. Vào ngày 28/1, Jess đã sinh bé Reuben tại bệnh viện Gloucestershire Royal Hospital. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi trải qua cơn đau vì sinh nở, cô nhận được tin nhắn từ Ryan - người chỉ nhìn qua Reuben vài phút rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Ryan dứt khoát chia tay với cô.

Cú sốc của cô không dừng lại ở đó, về đến nhà, cô mới biết bạn trai và mẹ ruột của mình đã chính thức hẹn hò. "Mẹ tôi nói rằng bà ấy không thể cưỡng lại việc rơi vào lưới tình với Ryan, và anh ta cũng nói với tôi điều tương tự", Jess nói trong đau khổ.

Vừa sinh con xong, cô gái trở về nhà rồi chết lặng khi biết mẹ đẻ cùng bạn trai đến nơi khác sống cùng nhau, sự tình phía sau mới thật ly kỳ - Ảnh 3.

Vừa sinh con xong người phụ nữ đã phải đón nhận tin sốc.

Jess cũng cho biết vài tuần trước khi cô trở dạ, mẹ cô cùng từng nói về việc muốn chấm dứt với người chồng Eric. Cô cũng khẳng định cả mẹ đẻ lẫn Ryan đều chưa từng xin lỗi cô. Sau khi bị phản bội, Jess lặng lẽ trở về căn hộ trước đây từng sống cùng Ryan. Trong khi đó, cặp đôi "mẹ vợ - con rể" thậm chí đã ngang nhiên công khai quan hệ trên Facebook, khiến nhiều người càng bất bình thay cô gái trẻ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm