Vừa sinh con được 3 tháng, Hải Băng chấp nhận đối mặt rủi ro cao khi tiếp tục mang thai

HỒNG NGUYÊN, Theo Helino

"Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con, nhưng dù ai nói gì mẹ cũng không từ bỏ" - Hải Băng quả quyết khi thông báo tin đang có thai 2 tháng.

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng chia sẻ câu chuyện về việc trở lại phòng khám để kiểm tra vết mổ sau 3 tháng sinh con thì lại được thông báo tin đã có tim thai 8 tuần. Nữ ca sĩ vô cùng lo lắng vì cô đã sinh mổ 2 lần và lần gần gần nhất cách đây chưa lâu, rủi ro cho cả mẹ lẫn con là vô cùng lớn.

"Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con, nhưng dù ai nói gì mẹ cũng không từ bỏ. Đúng lịch hẹn bác sĩ sau 3 tháng tôi phải đến khám lại kiểm tra và coi vết mổ. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại... Bác sĩ siêu âm cho tôi nói, em đã có thai 8 tuần có tim thai luôn. Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại. Nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đến nữa, câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không? Vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng tôi sinh mổ liên tục vậy rất nguy hiểm, bác sĩ nói với tôi không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm" - Hải Băng viết.

Vừa sinh con được 3 tháng, Hải Băng chấp nhận đối mặt rủi ro cao khi tiếp tục mang thai - Ảnh 1.

Hải Băng vừa sinh con trai được 3 tháng tuổi. Nữ ca sĩ lại vừa được bác sĩ thông báo mang thai 2 tháng.

Hải Băng đã gọi cho chồng là diễn viên Thành Đạt để hỏi ý kiến. Ông xã tôn và ủng hộ quyết định của cô. Trở về gặp bác sĩ, Hải Băng được chuyển sang phòng bỏ thai, cô đắn đo, suy nghĩ và chần chừ rất lâu sau đó xin được về nhà để nghĩ. Dù được bác sĩ tư vẫn rất tận tình, rằng việc giữ em bé lại sẽ vô cùng nguy hiểm và đối diện với hàng loạt những rủi ro khó lường. Cuối cùng Hải Băng quyết định giữ con lại.

Hải Băng chia sẻ: "Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ thuận ý trời. Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ. Nhưng tôi, vì thật tâm tôi chỉ mong có 2 đứa vui nhà vui cửa, và cũng đủ sức để lo cho con chứ chẳng mong con đàn cháu đống. Vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc, không thiếu thốn. Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với vợ chồng tôi. Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khoẻ để lo cho các con. Hi vọng sẽ mẹ tròn con vuông". 

Phía dưới những dòng tâm sự của Hải Băng, rất đông bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng nhưng không quên động viên nữ ca sĩ giữ sức khoẻ, tinh thần thật tốt giữa thời điểm này.

Vừa sinh con được 3 tháng, Hải Băng chấp nhận đối mặt rủi ro cao khi tiếp tục mang thai - Ảnh 2.

Vừa sinh con được 3 tháng, Hải Băng chấp nhận đối mặt rủi ro cao khi tiếp tục mang thai - Ảnh 3.

Hải Băng cho biết cô sẽ bằng mọi giá giữ lại thiên thần nhỏ đang mang dù bác sĩ cảnh báo sẽ có nhiều rủi ro.

Vừa sinh con được 3 tháng, Hải Băng chấp nhận đối mặt rủi ro cao khi tiếp tục mang thai - Ảnh 4.

Cô và ông xã Thành Đạt đã có chung 2 thiên thần nhỏ kháu khỉnh.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Hải Băng nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm