Vừa ra thông báo mới, Meghan Markle bị phát hiện vẫn trục lợi từ "cái mác" hoàng gia, nhận cảnh báo về tương lai mù mịt

Meghan Markle đã nhận lời cảnh báo về một tương lai u ám khi cô đưa ra thông báo mới gần đây.

Mới đây, Archewell Productions, công ty sản xuất của nhà Sussex đã đưa ra thông báo mới dẫn lời của Meghan Markle. Thông báo này cho hay, Meghan sẽ là giám đốc sản xuất cho một chương trình hoạt hình mới trên Netflix.

Đây là bộ phim nói về những cuộc phiêu lưu của cô bé 12 tuổi có tên là Pearl. Đây là lần đầu tiên Meghan đóng vai trò làm nhà sản xuất phim. Cô sẽ phối hợp thực hiện dự án mới nhất này với David Furnish (bạn đời của ca sĩ, nhạc sĩ Elton John), Liz Garbus và Dan Cogan (những nhà sản xuất từng giành nhiều giải thưởng).

Pearl chính là dự án thứ hai mà nhà Sussex thực hiện với Netflix sau khi cặp đôi ký hợp đồng giá trị với gã trực tuyến khổng lồ này. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, trong thông báo mới nhất, Meghan vẫn sử dụng tước vị Nữ công tước xứ Sussex.

Đưa ra thông báo mới, Meghan Markle bị vạch trần vẫn bám vào "mác" hoàng gia, nhận cảnh báo đáng sợ - Ảnh 1.

Meghan vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thông báo về dự án phim mới.

Đây là chi tiết khiến công chúng không hề hài lòng một chút nào. Rõ ràng vợ chồng Harry đã liên tục tấn công hoàng gia và khẳng định họ muốn tự chủ tài chính nhưng Meghan không ngừng dựa vào "cái mác" hoàng gia để thực hiện những dự án mang tính thương mại.

Trước đó, trong cuốn sách thiếu nhi The Bench của Meghan, nàng dâu hoàng gia cũng sử dụng tước vị in trên bìa sách khiến dư luận dậy sóng. Một lần nữa Meghan cho thấy cô vẫn đang kiếm tiền dựa trên danh tiếng hoàng gia chứ không phải năng lực thực sự của mình.

Đưa ra thông báo mới, Meghan Markle bị vạch trần vẫn bám vào "mác" hoàng gia, nhận cảnh báo đáng sợ - Ảnh 2.

Cuốn sách thiếu nhi của Meghan vẫn sử dụng tước vị hoàng gia.

Trong khi đó, vào ngày 15/7, một chuyên gia hoàng gia đã đưa ra lời cảnh báo cho nhà Sussex trước các giao dịch giá trị với Netflix và Spotify. Theo nhà bình luận hoàng gia Daniela Elser, nhà Sussex trong tương lai có thể bị cạn kiệt nguồn tài chính, khó kiếm ra tiền nếu như các dự án họ thực hiện không thành công. 

Theo chuyên gia này, các nhà đầu tư, sản xuất đang chờ xem liệu Harry và Meghan có thể chứng minh họ xứng đáng với khoản tiền đã được ký kết hay không.

Đưa ra thông báo mới, Meghan Markle bị vạch trần vẫn bám vào "mác" hoàng gia, nhận cảnh báo đáng sợ - Ảnh 3.

Meghan và chồng có thể nhận cái kết đắng nếu như họ không chứng minh được năng lực của bản thân.

Daniela Elser phân tích: "Toàn bộ việc kiếm tiền của nhà Sussex đều xuất phát từ danh tiếng hoàng gia và công cuộc PR tốt. Nếu sự quan tâm của công chúng giảm đi hoặc họ không còn quan tâm đến cặp đôi này nữa thì giá trị của nhà Sussex sẽ giảm mạnh".

Theo chuyên gia Daniela Elser, một khi thương hiệu do nhà Sussex tạo ra không còn gây tiếng vang thì họ sẽ phải đối mặt với viễn cảnh chật vật kiếm tiền. Đó là điều không hề dễ chịu, nhất là khi Meghan đang tận hưởng lối sống xa xỉ với căn biệt thự triệu đô cùng lực lượng nhân viên hùng hậu. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm