Vừa ra khỏi nhà 30 phút thì vợ bị ông chú họ 83 tuổi cưỡng hiếp, chồng sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh tởm ngay trên giường

Thư Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bị thiểu năng trí tuệ đã là một chuyện bất hạnh. Chẳng ngờ được lại có người lợi dụng sự khờ khạo này của nạn nhân để gây ra tội ác đáng ghê tởm.

Trang Sohu đưa tin, tại huyện Chiêu Thông, thành phố Chiêu Đông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, vừa xảy ra một vụ cưỡng hiếp gây náo loạn cộng đồng vào hôm 15/4. Điều khiến người dân bức xúc đó là do nạn nhân bị thiểu năng trí tuệ và kẻ gây ra hành vi cầm thú không chỉ là một người họ hàng thân thiết với nạn nhân mà còn đang ở trong độ tuổi gần đất xa trời.

Vừa ra khỏi nhà 30 phút thì vợ bị ông chú họ cưỡng hiếp, chồng sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh tởm ngay trên giường - Ảnh 1.

Hôm 17/4, cảnh sát huyện Chiêu Thông bất ngờ nhận được trình báo của người đàn ông họ Lý cho biết người vợ 22 tuổi của anh vừa bị cưỡng hiếp bởi một lão già 83 tuổi họ Tạ.

Theo thông tin được cung cấp, lão Tạ là một người bà con khá thân thiết của anh Lý. Bình thường gia đình anh Lý và lão Tạ có mối quan hệ tốt, lão còn thường đến nhà anh Lý chơi. Khoảng 6 giờ chiều ngày 15/4, anh Lý bận chút việc nên ra ngoài. Chỉ hơn 30 phút sau quay về nhà, anh Lý sốc nặng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt: vợ thì lõa thể nằm trên giường, lão Tạ thì trần như nhộng đang loay hoay đứng bên cạnh. 

Anh Lý lúc này hét lớn lên khiến lão Tạ thất kinh. Lão già giơ tay định đánh anh Lý và chạy thoát thân nhưng do tuổi già sức yếu, hắn nhanh chóng bị anh khống chế rồi gọi báo cảnh sát.

Đoạn video giám sát ở cửa nhà nạn nhân sau đó được cảnh sát thu thập đã tố cáo toàn bộ hành động kinh tởm của lão già dê.

Vừa ra khỏi nhà 30 phút thì vợ bị ông chú họ cưỡng hiếp, chồng sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh tởm ngay trên giường - Ảnh 2.

Nạn nhân bị lão già biến thái lôi vào nhà. (Ảnh: Sohu)

Trong đoạn phim ghi lại, khi anh Lý vừa ra khỏi nhà không lâu sau thì lão Tạ đã xuất hiện ngoài cửa rồi lẻn vào trong.

Một lúc sau, video cho thấy chị Lâm, vợ anh Lý bước ra khỏi cửa, có lẽ là đi tìm chồng. Tiếp theo đó, lão Tạ đã xông ra khoác vai chị Lâm, hai bên giằng co rồi kéo nạn nhân vào trong nhà giở trò đồi bại.

Được biết hoàn cảnh của chị Lâm rất đáng thương do bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Tuy nhiên chị Lâm và anh Lý rất yêu nhau, cuộc sống gia đình tuy khó khăn nhưng đầm ấm. Cả hai còn có một đứa con được 3 tuổi. 

Vừa ra khỏi nhà 30 phút thì vợ bị ông chú họ cưỡng hiếp, chồng sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh tởm ngay trên giường - Ảnh 3.

Nạn nhân chẳng biết chuyện gì vừa xảy ra, vẫn cố để dỗ con ăn. (Ảnh: Sohu)

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã tập trung tại nhà anh Lý để xử lý vụ án. Đau lòng thay, chỉ có chị Lâm là không biết chuyện gì vừa xảy ra với mình. Hình ảnh người mẹ trẻ ngơ ngơ ngẩn ngẩn cầm bát cơm, cố dỗ cho đứa con ăn khiến cho bao người xót xa đến chảy nước mắt.

Điều khiến hàng xóm phẫn nộ là bao nhiêu năm qua, vợ chồng anh Lý luôn kính trọng và xem lão Tạ là bậc cha chú trong gia đình. Họ thường giúp đỡ và có mối quan hệ thân thiết, nhiều khi còn mời lão ta về nhà ăn cơm. Chẳng ai ngờ được lão già đã tới tuổi "xuống lỗ" mà còn có thể gây ra chuyện kinh tởm đến như vậy, chưa kể nạn nhân còn là con cháu trong nhà.

Vừa ra khỏi nhà 30 phút thì vợ bị ông chú họ cưỡng hiếp, chồng sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh tởm ngay trên giường - Ảnh 3.

Gia đình nạn nhân từng xem lão Tạ như bậc cha chú trong nhà, không ngờ hắn ta lại nhẫn tâm gây ra chuyện kinh tởm như vậy. (Ảnh: Sohu)

Cảnh sát cho biết hiện tại lão Tạ đang bị giam giữ để họ điều tra thêm. Ngoài ra họ cũng đưa chị Lâm đến bệnh viện để lấy mẫu tinh dịch làm giám định cũng như kiểm tra xác thực xem chị có bị thiểu năng trí tuệ hay không.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm