Vừa "quét sạch ván cờ" tại The Next Face, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã vội làm nàng thơ của NTK Đỗ Long

Đầu năm 2022, NTK Đỗ Long đã tung BST mới phảng phất gam màu tím mộng mơ.

Thời trang luôn tạo nên những sáng tạo bất ngờ, màu sắc và đường nét luôn được thay đổi và tạo nên những cuộc chơi xu hướng mới. Nhà thiết kế Đỗ Long trong lúc vẽ các bức tranh đã vô tình bị thu hút bởi những vệt màu sơn và nhận thấy vẻ đẹp nghệ thuật tiềm tàng ẩn hiện trên các vệt màu ngẫu hứng. 

Sau khi đưa học trò đăng quang The Next Face, Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi dấu ấn với hình ảnh một huấn luyện viên xinh đẹp, quyền lực, thông minh. Không kịp nghỉ ngơi, cô trở lại ngay với công việc mùa cuối năm. Người đẹp xuất hiện ngọt ngào trong BST "Charmaine" của NTK Đỗ Long gồm các thiết kế hở vai, chiết eo phát huy ưu thế hình thể quyến rũ của Hoa hậu. Lương Thùy Linh được nhận xét có sự biến hóa đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Và thế là BST ra đời - Vẻ đẹp cổ điển khuấy đảo làng thời trang dạ tiệc sang trọng, thanh lịch và đầy màu sắc. Các mảng màu hòa trộn trên chất liệu mềm mại tạo nên những "hiệu ứng" độc đáo và vệt loang khác biệt trên mỗi sản phẩm. 

NTK Đỗ Long cho biết cảm hứng bất chợt đến với mình trong lúc vẽ, sắc độ của những vệt màu loang khiến anh bị thu hút và nhận thấy vẻ đẹp nghệ thuật ẩn hiện trên các mảng màu ngẫu hứng. Hiệu ứng độc đáo và vệt loang khác biệt trên nền chất liệu cao cấp mềm mại làm nên sự độc đáo riêng cho mỗi sản phẩm. Các thiết kế hướng tới vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, thanh lịch, đồng thời đủ ấn tượng để khuấy đảo xu hướng thời trang dạ tiệc năm 2022.

Sự sáng tạo về xử lí chất liệu với các chi tiết ép dập, layer trên nền ngôn ngữ thiết kế đầy dấu ấn của của Đỗ Long, các đường cut-out đầy tinh tế góp phần tôn lên các đường nét và ngôn ngữ cơ thể. Các chất liệu như lụa voan satin, raw silk, cotton, organza được sử dụng nhằm mang đến sự thoải mái và gần gũi nhất cho người mặc.

Năm 2021 là một năm khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội với nhà thiết kế Đỗ Long. Không chỉ duy trì được phong độ qua các bộ sưu tập, Đỗ Long còn tận dung sáu tháng giãn cách xã hội để nghiên cứu, kết hợp với đối tác Hàn Quốc cho ra mắt thương hiệu collagen mới được sản xuất tại Hàn Quốc. Anh cho biết năm 2022 sẽ đẩy mạnh hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực: thời trang và làm đẹp.

Model: Lương Thùy Linh

Photo: Trí Nghĩa

Stylist: Phạm Bảo Luận

Makeup: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Designer: Đỗ Long

Chia sẻ
Đọc thêm