"Vua quảng cáo" người Việt kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận sống khổ sở ở Mỹ sau khi ly hôn vợ đại gia

"Vua quảng cáo" Trương Minh Cường bị trầm cảm khi ly hôn vợ đại gia, sống khó khăn ở Mỹ.

Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp tại Việt Nam, "ông vua quảng cáo" Trương Minh Cường tiết lộ tại chương trình Gõ cửa thăm nhà rằng anh đang có cuộc sống khó khăn khi đối mặt với sự nghiệp tụt dốc đến mức trầm cảm sau khi đến Mỹ. Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm về cuộc sống sau khi chính thức ly hôn với vợ đại gia, kết thúc chặng đường 10 năm hôn nhân đầy biến cố khiến khán giả tiếc nuối.

"Vua quảng cáo" kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận ly hôn vợ đại gia, sống khổ sở ở Mỹ  - Ảnh 1.

Trương Minh Cường và vợ đại gia đã ly hôn.

Nhắc lại thời sự nghiệp nghệ thuật đỉnh cao của bản thân, diễn viên Trương Minh Cường tự hào: "10 năm làm việc là 10 năm tôi gặt hái được khá nhiều. Tới thời điểm tôi đi Mỹ đã đóng được năm mươi mấy quảng cáo, trong "khung giờ vàng" có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. Thời điểm đó Việt Nam chưa có người đóng quảng cáo nhiều như vậy, dường như nó đã thành kỷ lục. Cát-xê đầu tiên của tôi chỉ có 300 ngàn đồng, đỉnh điểm sau này là 67 ngàn đô".

Thế nhưng, vì bản thân không được trang bị để trở thành người nổi tiếng, lại nhận được sự quan tâm quá lớn của khán giả trên cả nước đã vô tình trở thành áp lực cho diễn viên Trương Minh Cường. Anh tự hào với sự thành công của bản thân, trân trọng tình cảm của khán giả nhưng sự nổi tiếng khiến không gian đời tư của nam diễn viên bị thu hẹp.

Từ đó, anh chọn giải pháp định cư bên Mỹ để lấy lại cân bằng cuộc sống. Từ một người đang kiếm hàng tỷ đồng, được hàng ngàn người săn đón, nam diễn viên bỏ lại tất cả xây dựng lại từ đầu. Cuộc đời anh bước sang chặng đường mới, có sóng gió, khó khăn, tuyệt vọng và không hề màu hồng như nhiều người nghĩ.

"Vua quảng cáo" kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận ly hôn vợ đại gia, sống khổ sở ở Mỹ  - Ảnh 2.

"Vua quảng cáo" kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận ly hôn vợ đại gia, sống khổ sở ở Mỹ  - Ảnh 3.

Trương Minh Cường xúc động khi kể về quãng thời gian chật vật sống ở Mỹ.

"10 năm đầu tôi chật vật lắm, là người đã có tiếng tăm thì làm gì cũng thấy khó. Tất cả những quảng cáo lớn khắp Việt Nam, từ chợ đến siêu thị hay nhà hát thành phố đều có hình tôi, có xe đưa rước tận nhà; qua đây làm ở đài truyền hình Mỹ một tháng loay hoay chỉ 3.000 - 4.000 USD, phải tự trang điểm, tự viết kịch bản. Những cái đó đối với tôi như đang ở trên cao mà rơi xuống, tôi rất sốc. Có những buổi ngồi ngoài biển 3 - 4 tiếng trăn trở liệu sự lựa chọn này là đúng hay sai, nên về hay ở", Trương Minh Cường nói.

"Đã bị trầm cảm rồi mới thấy sự khủng khiếp của nó, nó không có thuốc chữa. Mới đầu tôi chưa biết đó là trầm cảm, tôi bị stress trong khoảng thời gian khá dài. Sau biến cố ly hôn từ 4 năm trước, tôi ít tiếp xúc với bên ngoài nhiều, đến 2 - 3 năm gần đây tôi phải điều trị bằng thuốc. Lúc đó bản thân chưa biết trầm cảm là gì, đi kiểm tra bác sĩ cho thuốc uống tôi sử dụng mà cũng không biết đó là thuốc gì, và họ gọi lại tôi nhiều hơn từ 3 tháng, 1 tháng, 2 tuần, 1 tuần và mỗi ngày. Gần 1 năm là tôi không uống thuốc nữa, tôi tự tìm cách đi xuyên qua nó, kiểm soát được sự nóng giận của mình" - Trương Minh Cường chia sẻ.

"Vua quảng cáo" kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận ly hôn vợ đại gia, sống khổ sở ở Mỹ  - Ảnh 4.

"Vua quảng cáo" kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận ly hôn vợ đại gia, sống khổ sở ở Mỹ  - Ảnh 5.

"Vua quảng cáo" kiếm tiền tỷ trong 30 giây xác nhận ly hôn vợ đại gia, sống khổ sở ở Mỹ  - Ảnh 6.

Trương Minh Cường và Thúy Nga.

Sau khi lấy lại cân bằng cuộc sống, Trương Minh Cường càng quan tâm sức khỏe tinh thần hơn, chọn các hoạt động như thiền, đi dạo công viên để giải tỏa căng thẳng. Trước câu hỏi sau khi ly hôn đã bao lâu rồi không có bữa cơm gia đình của MC Thúy Nga, diễn viên Trương Minh Cường phút chốc rơi vào trầm mặc, lắc đầu đáp lại: "Tôi không còn nhớ hay không dám nhớ nữa rồi. Cuộc sống độc thân rất khó khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, khó khăn của tôi so với nhiều người cũng chẳng là gì cả, nhưng tôi thấy thú vị và đáng".

Nhìn dáng vẻ khi chia sẻ của người đồng nghiệp, MC Thúy Nga đã có chút chạnh lòng, nay lại còn xót xa hơn khi biết về tuổi thơ không trọn vẹn, thiếu tình thương người cha của Trương Minh Cường.

"Tôi chỉ còn mẹ và em trai ở Việt Nam thôi, ba tôi mất khi mẹ tôi mới 25 tuổi, tôi 7 tuổi còn em tôi mới hai tháng" - nam diễn viên tiết lộ. Hiện tại vì dịch mẹ anh chưa thể qua Mỹ, nam diễn viên đang đếm ngược từng ngày đoàn tụ với mẹ. Đó là lý do, khi MC Thúy Nga và ekip chương trình đưa món quà bí mật là đoạn video ngắn ghi lại những lời dặn dò, tâm tình của mẹ Trương Minh Cường, anh đã không cầm được nước mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm